#1

on 21.06.18 16:48

Hanhnt94

Hanhnt94

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Suho của EXO và Ha Yeon Soo trong “Chàng giàu nàng nghèo” quen dần với sự thay đổi trong môi trường mới.

Phim tâm lý, tình cảm: Tập tiếp theo Chàng giàu nàng nghèo tập 13  được phát sóng vào ngày 20 tháng Suho-1 

Nhà đài của Chàng giàu nàng nghèo đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về phân cảnh Suho của EXO và Ha Yeon Soo bắt đầu công việc tại văn phòng mới.


Trong những tập trước, “Chàng giàu nàng nghèo” đã mở ra quá khứ của Lee Yoo Chan và Kim Bo Ra. Kim Bo Ra đã tiết lộ rằng người mà Lee Yoo Chan tìm kiếm không ngừng bấy lâu- Kim Boon Hong (Kim Min Ji) đã qua đời vì ung thư. Kim Bo Ra gặp Kim Boon Hong lần đầu tại bệnh viện và họ đã thân nhau như chị em. Nhờ chi tiết này, Lee Yoo Chan hồi tưởng lại ngày mà anh gặp Kim Bo Ra 6 năm trước. Anh cũng thừa nhận rằng anh không thể nào ngừng nghĩ về cô.


Phim tâm lý, tình cảm: Tập tiếp theo Chàng giàu nàng nghèo tập 13  được phát sóng vào ngày 20 tháng Suho-2 

Từ những hình ảnh mà nhà đài cung cấp, có thể thấy được thoáng qua những gì mà Lee Yoo Chan đã trải qua 6 năm trước. Anh chìm trong men rượu, đăm chiêu nhìn vào khoảng không phía trước. Lee Yoo Chan tự tin của ngày thường cũng có lúc mệt mỏi nằm xuống mặc kệ mọi thứ xung quanh, thậm chí nước biển đang ngập ướt quần áo anh.

Nhà sản xuất “Chàng giàu nàng nghèo” chia sẻ “Mặc dù thời tiết lúc đó rất lạnh, nước biển cũng lạnh vô cùng nhưng khi quay cảnh này Suho không hề nề hà gì cả. Chúng tôi rất cảm ơn anh ấy vì đã nỗ lực hoàn thành cảnh quay với sự nhập vai hoàn toàn vào cảm xúc của Lee Yoo Chan”

Phim tâm lý, tình cảm: Tập tiếp theo Chàng giàu nàng nghèo tập 13  được phát sóng vào ngày 20 tháng EXO-Suho-Ha-Yeon-Soo-0 


Phim tâm lý, tình cảm: Tập tiếp theo Chàng giàu nàng nghèo tập 13  được phát sóng vào ngày 20 tháng EXO-Suho-Ha-Yeon-Soo 

Những bức ảnh cho thấy hai nhân vật đang làm việc trong môi trường khá khác so với văn phòng ở Nextln. Không giống như trước kia, thay vì làm những công việc liên quan đến nghệ thuật với công nghệ hiện đại, giờ đây họ phải ngồi ở một bàn làm việc đơn giản. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn giữ thái độ làm việc chăm chỉ khi nhận công việc mới.


Phía nhà đài của “Chàng giàu nàng nghèo” cho biết: Bây giờ họ chỉ còn hai bàn tay trắng  nhưng chúng tôi hy vọng khán giả sẽ đón xem Lee Yoo Chan và Kim Bo Ra sẽ làm gì để vượt qua những khó khăn đàn thử thách họ. Mối quan hệ công việc của cặp đôi này đã thay đổi khi họ rời khỏi Nextln và điều đó sẽ mang đến thêm nhiều cảnh hài hước cho bộ phim truyền hình này.


Khán giả có thể theo dõi những gì sẽ xảy ra với Lee Yoo Chan và Kim Bo Ra trong “Chàng giàu nàng nghèo” tập 13 phát sóng lúc 11 giờ tối 20 tháng 6.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết