#1

on 25.06.18 11:57

Hanhnt94

Hanhnt94

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Qua hai tập tuần vừa rồi của bộ phim Hàn hay đang đứng đầu các bảng xếp hạng và có rating kỉ lục: Thư ký Kim sao thế? - What’s wrong with Secretary Kim?, khán giả lại được dịp “bấn loạn” trước những hành động nhỏ vô cùng đáng yêu của vị phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) tự luyến.

[list="margin-top: 0pt; margin-bottom: 0pt;"]
[*]Young Joon lên kế hoạch để thổ lộ với thư ký Kim.
[/list]
Việc vị tổng tài của chúng ta ra sức tìm kiếm một địa điểm thích hợp để cuộc hẹn diễn ra quả thực rất ngọt ngào.


Phim tâm lý, tình cảm: “Phó chủ tịch” Park Seo Joon lại tiếp tục “phát đường” cho khán giả. Park-seo-joon-secretary-kim2. Young Joon chịu nói xin lỗi.
Thanh cao và không bao giờ phạm lỗi như phó chủ tịch Lee Young Joon thì chắc hẳn sẽ cảm thấy rất khó để nói ra xin lỗi dù trong lòng anh ấy rất muốn. Việc Young Joon hỏi bạn mình làm thế nào để thể hiện điều đó một cách chân thành cho thấy rằng anh ấy rất trân trọng mối quan hệ với thư ký Kim.


Phim tâm lý, tình cảm: “Phó chủ tịch” Park Seo Joon lại tiếp tục “phát đường” cho khán giả. Park-seo-joon-secretary-kim-1

3. Young Joon cố bước cùng nhịp chân để sánh đôi bên thư ký Kim.
Phó chủ tịch Lee nói rằng anh nhận ra từ bao lâu nay anh luôn là người bước nhanh về phía trước và để thư ký Kim phải chạy theo. Phải chăng hai trái tim và hai tâm hồn cũng đã dần trở nên đồng điệu?


Phim tâm lý, tình cảm: “Phó chủ tịch” Park Seo Joon lại tiếp tục “phát đường” cho khán giả. Secretary-kim-11

4. Young Joon “ăn thua đủ” với máy gắp thú bông.
Việc phó chủ tịch Lee sang chảnh chịu khó gắp thú bông bên đường để làm quà cho thư ký Kim thực sự cảm động. Nó không đơn giản chỉ bắt nguồn từ việc hiếu thắng, cho rằng không việc gì có thể làm khó được anh ấy mà còn là động lực xuất phát từ trái tim. Anh quyết gắp được “chó ký ức” vào ngày hôm sau để mang lại niềm vui và ký ức không thể nào quên cho thư ký Kim, người con gái duy nhất anh cần và hiểu anh nhất trong cuộc sống này.


Phim tâm lý, tình cảm: “Phó chủ tịch” Park Seo Joon lại tiếp tục “phát đường” cho khán giả. Secretary-kim-park-seo-joon10-540x298

Hãy vào xem ngay kênh QueenTV - nơi phát các tập đã được chiếu và là nơi cập nhập Thư Ký Kim Sao Thế Tập 7 vietsub một cách nhanh nhất vào tuần tới!!!

Xem phim tại: https://goo.gl/5LouHg

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết