tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Top 4 mẫu tranh phong cảnh đẹp cho nội thất

#1

on 02.08.18 11:08

Reynoldshung366

Reynoldshung366

Thành viên Hòa Đồng
http://tranhposter.vn
Thành viên Hòa Đồng
Chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh và thiết kế bố cục tổng thể của tranh in bé hơn hay tạo mẫu tranh in khổ lớn tùy theo yêu cầu trang trí. Ngày nay tranh thiên nhiên phong cảnh - một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang theo hơi hướng của nghệ thuật hiện đại, quá phù hợp để mà trang trí ngôi nhà thân yêu. Chúng tôi cung cấp giải pháp và những kiệt tác tranh treo phòng khách hay các mẫu tranh đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. Từng sản phẩm tranh thiên nhiên phong cảnh của thegioitranh.shop được tạo ra bởi nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo thời gian sử dụng tranh trên 10 năm trong điều kiện sử dụng thông thường. Bạn có nhu cầu mua tranh thiên nhiên phong cảnh  đừng ngần ngại hãy liên hệ với thegioitranh.shop để có giá tốt nhất. Căn phòng khách trong gia đình bạn sẽ đẹp và đặc biệt hơn khi sử dụng tranh thiên nhiên phong cảnh  làm tâm điểm. thegioitranh.shop cùng với rất nhiều tranh thiên nhiên phong cảnh rất đa dạng nội dung, hình ảnh, màu sắc để các bạn dễ dàng sưu tầm-chọn lựa cho không gian của mình một bức tranh trang trí. Cảm giác như được thả hồn mình vào phong cảnh đẹp, chìm đắm với nhiều tuyệt tác nghệ thuật của thiên nhiên, xóa nhòa đi những âu lo, phiền toái, mệt mỏi và căng thẳng mỗi khi nhìn tranh thiên nhiên phong cảnh. khi lựa chọn tranh thiên nhiên phong cảnh chúng ta cân nhắc, chú ý đến tính chất ăn nhập trên bộ tranh và màu sắc của khoảng tường nơi treo tranh. tranh thiên nhiên phong cảnh giá rẻ, đẹp, bền màu cũng luôn là tiêu chí của thegioitranh.shop. Tranh phong cảnh luôn mang đến vẻ đẹp tươi mới khiến cho con người như được hòa mình vào với thiên nhiên: 


Rất nhiều tấm tranh phong cảnh ấn tượng của thegioitranh.shop sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho các bạn bởi chất lượng hình ảnh và sự tinh tế trên từng đường nét sản phẩm. Hàng trăm mẫu tranh phong cảnh được cập nhật liên tục tại thegioitranh.shop giúp quý khách dễ dàng chọn lựa tranh phù hợp với phong cách kiến trúc nội thất. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm và lựa chọn cho không gian nội thất của mình những bức tranh phong cảnh giá rẻ và phù hợp tại thegioitranh.shop. Những bộ tranh được dùng trong không gian nơi phòng khách mang ý nghĩa rất lớn, nó không chỉ làm mới cho kiến trúc-không gian mà còn sẽ đem đến những niềm vui, thành công, tiền tài, hạnh phúc... nếu biết lựa chọn và tìm kiếm tranh phù hợp phong thủy. Từng mẫu tranh được chọn lọc và sáng tạo, thiết kế bởi bàn tay tài ba của những nhà thiết kế mẫu tranh có trình độ cao mang đến sự độc đáo, khác biệt với nhà cung cấp tranh khác. Dây truyền in ấn và quá trình chế tác tranh hiện đại và mới nhất hiện nay và siêu nét là điểm mạnh của chúng tôi. Ngoài việc mang ý nghĩa về tài lộc và vượng khí trong thuật phong thủy thì tranh thiên nhiên phong cảnh  cũng còn được xem như là một sự hài hòa và ăn khớp của một nội dung. Căn phòng khách trong căn hộ của bạn sẽ sống động và nội thất-không gian như được mở rộng hơn khi kết hợp với tranh thiên nhiên phong cảnh để trang trí. 


Bố cục của tranh thiên nhiên phong cảnh : Bố cục tổng thể của bức tranh có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. 
Kiểu trình bày của tranh thiên nhiên phong cảnh : Kiểu tranh hiện đại, đẹp chất lượng cao. 
Màu sắc tranh thiên nhiên phong cảnh: nhiều màu sắc hoặc đơn sắc tùy theo không gian phòng khách và phong cách bố trí của chủ nhà. 
Tình trạng tranh: Tranh được trực tiếp sản xuất bởi thegioitranh.shop đảm bảo sản phẩm mới 100% và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy trình trước khi đóng gói, giao hàng.
#2

on 02.08.18 17:37

hoaianh1102

hoaianh1102

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ủng hộ bài viết của threads, những bức tranh đẹp mà có hồn quá!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết