tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Diễn đàn rao vặt: Bao cao su rách có thể dẫn đến nhiều rủi ro

#1

on 10.08.18 11:15

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Khi đang quan hệ mà bao cao su rach có thể dẫn đến nhiều rủi ro như khả năng mang thai cao, lây nhiễm các bệnh về tình dục… Khi đó cần bình tĩnh xử lý và thực hiện các bước sau:
Dừng ngay các “động tác”, cả nam và nữ đều nên đi tắm rửa vệ sinh kỹ vùng kín với xà phòng hay sữa tắm. Với nữ giới nên rửa sạch âm đạo bằng tư thế ngồi xổm và dùng nước sạch rửa sâu vào bên trong để loại bỏ các chất tinh dịch dính vào.

Nếu như hai bạn muốn tiếp tục “cuội yêu” thì nên chọn bán bao cao su hải phòng loại bao đúng kích cỡ dương vật và đeo bao đúng cách. Lưu ý, việc tiếp tục quan hệ sau khi bị rách bao nên hạn chế vì khi quan hệ sẽ đẩy các tinh dịch, nguồn lây bệnh… từ lần tuột bao trước xâm nhập sâu hơn vào bên trong.Có thể bạn quan tâm: bao cao su sagami hải phòng
Bạn gái có thể uống thêm thuốc tránh thai khẩn cấp để an tâm hơn. Cần nhớ rằng  thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng càng tốt nếu uống càng sớm.

Nếu bạn chưa an tâm về sức khỏe và lo lắng các nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục thì bước đầu tiên là cần rửa sạch vùng kín như đã nói ở trên. Sau đó đến các cơ sở y tế để thăm khám.

Đánh giá đúng tình hình và mức độ nghiêm trọng để có giải pháp phù hợp. Nếu nhận thấy lượng tinh dịch và chất dịch khác có khả năng cao đã tràn vào âm đạo thì cần làm các bước tiếp theo.

Xem thêm: https://baocaosuhp.blogspot.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết