tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Diễn đàn rao vặt: Phòng khám chữa viêm bao quy đầu ở Quảng Ninh

#1

on 13.08.18 10:31

duytan

duytan

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tiểu phẫu bao quy đầu giúp nam giới khắc phục được tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sớm không những giúp nam giới dễ dàng hơn trong khâu vệ sinh mà còn giúp “cậu nhỏ” phát triển, đạt kích thước như mong muốn. Từ đó, khiến đời sống tình dục trở nên trọn vẹn và viên mãn hơn.
☞ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long 82 Kênh Liêm - phường Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh là một sự lựa chọn sáng giá dành cho nam giới có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu. Đây là một trong những cơ sở uy tín tại Quảng Ninh trong điều trị các bệnh lý nam khoa đặc biệt là tiểu phẫu bao quy đầu.... Phòng khám đã tạo được sự tin tưởng, lựa chọn của rất nhiều nam giới trong và ngoài tỉnh bởi những yếu tố vượt trội có thể kể đến như:
▲ Đội ngũ y bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu được đào tạo chuyên sâu. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề chắc chắn ca tiểu phẫu sẽ diễn ra một cách an toàn, chính xác nhất. Bên cạnh đó, các điều dưỡng viên luôn quan tâm, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.
Thăm khám trước khi thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu tại PKĐK Hạ Long
▲ Ban lãnh đạo phòng khám luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nam giới. Các phòng chức năng khám bệnh được thiết kế đầy đủ tiện nghi, được vô trùng tuyệt đối đảm bảo sức khỏe cho người bệnh; các máy móc được nhập khẩu từ nước có nền y khoa phát triển, đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình tiểu phẫu.
▲ Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu hợp lý, mỗi phương pháp điều trị sẽ tương ứng với một mức phí riêng. Tuyệt đối không có trường hợp đút lót hay ép giá người bệnh. Mọi khoản thu đều được công khai minh bạch và có hóa đơn cụ thể.
▲ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long luôn đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh. Trong đó phải kể đến phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, với ưu điểm nhanh chóng, không đau đớn và khả năng phục hồi nhanh chóng.
▲ Đa Khoa Hạ Long còn chú trọng tới việc phát triển dịch vụ y tế, nhằm đảm bảo tính nhanh gọn – đơn giản – thuận tiện. Do đó mọi thủ tục y tế đều diễn ra nhanh chóng; thái độ làm việc của nhân viên y tế tận tình, chu đáo, người bệnh được hướng dẫn và được giải đáp tỉ mỉ mọi thắc mắc.
Phòng khám đa khoa Hạ Long là nơi chữa viêm bao quy đầu ở Quảng Ninh tốt nhất 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết