tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Sức khỏe, đời sống: Xà đơn gắn cửa có an toàn không?

#1

on 08.10.18 14:23

avatar

thuctapseogob

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
XÀ ĐƠN GẮN CỬA CÓ AN TOÀN KHÔNG?
Xà đơn gắn cửa cao cấpxà đơn trong nhà giá rẻ có chắc chắn không là câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc. Cùng đọc bài viết mà Thể Thao Khánh Trình chí sẻ sau để biết câu trả lời nhé!
Xà đơn gắn cửa đang là mặt hàng được ưu chuộng do thiết kế nhỏ gọn. Chính Bởi thế sản phẩm được rất nhiều khách hàng niềm nở mà muốn mua một chiếc xà đơn treo tường để có thể tập ở nhà những lúc nhàn hạ. Tuy vậy, mối quan tâm của họ vẫn là sự an ninh của mặt hàng, một mặt hàng không cần băng keo hay đinh vít mà vẫn có thể chịu được trọng tải lên tới hơn 100kg quả là điều khó tin. Thể thao Trường Giang xin khẳng định rằng nó rất chắc chắn nhé, chúng tôi sẽ giải thích câu hỏi “xà đơn treo tường có an ninh không?” để chứng minh sản phẩm này toàn diện chắc chắn và an toàn.
ĐẦU TIÊN CHÚNG TA HÃY XEM CẤU TẠO CỦA XÀ ĐƠN GẮN CỬA.
Trước khi trả lời câu hỏi “ Xà đơn gắn cửa có an toàn không?” chúng ta cùng tò mò về cấu tạo của một chiếc xà đơn gắn cửa gồm những bộ phận nào đúng không?

  • Thanh xà gồm 3 ống thép chịu lực: 1 ống ở giữa và 2 ống 2 bên có ren xoáy.
  • Thanh xà được bọc bỏi 1 vòng xốp đệm tay
  • 2 đầu có lớp đệm cao su giúp bám chặt vào bề mặt tường
  • Bộ ốc vít


  • Với 3 ống thép chịu lực không han gỉ, 2 thanh bên có 2 ren xoáy giúp tăng giảm chiều dài giúp vừa độ rộng với cánh cửa. Cấu tạo của thanh xà có thể chịu lực lên tới hơn 100kg nên rất an toàn trong quá trình tập không lo thanh xà bị lung lay, di chuyển.
  • Lớp vòng xốp ở 2 bên thanh xà với độ rộng vừa phải, đây chính là chỗ người tập nắm vào trong quá trình tập luyện. Lớp xốp giúp tăng độ mát xa độ bám cho tay trong quá trình tập chống bị chai tay dù tập trong thời gian dài kể cả đối với phụ nữ và trẻ em.
  • Với 2 đầu có lớp đệm cao su nguyên chất giúp cho việc bám dính tuyệt đốivào tường gỗ tới xi măng. Độ bám dính, tính đàn hồi vẫn không hề mất đi dù đã áp dụng nhiều lần.
  • Bộ ốc vít sẽ giúp bạn muốn cố định thanh xà ở độ cao nhất định, còn nếu bạn muốn thay đổi độ cao nhiều lần thì không nên áp dụng bộ ốc vít này.

“Xà đơn treo tường có an ninh không? ” Chắc các bạn đã tự trả lời được. Điều cần nhiệt tình hiện thời có lẽ là cách lắp xà đơn an toàn.
CÁCH LẮP XÀ ĐƠN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN?
– Đo thử chiều cao để đặt xà sao cho ăn nhập với độ cao của người tập giúp quá trình tập dẽ dàng hơn.
– Sau đó một tay bạn cầm thanh xà và tay còn lại vặn vẹo hai đầu ra dần. Anh chị em cẩn thận phải căn vặn sao cho cân hai đầu, không được căn vặn lệch một đầu.

– Khi tổng chiều dài của xà đơn gần khíp với độ rộng khuông cửa thì bạn giơ cao xà đơn lên tầm chiều cao cần lắp đặt. Một tay bạn giữ xà đơn đa năng, tay còn lại bạn vận chuyển vào giữa thanh xà đồng thời căn vặn ở giữa thanh làm sao cho lực đẩy được dồn đều sang phía hai bên tường. Chính lực đẩy này làm cho chiếc xà đơn được gắn chặt với tường và không thể di dời.
– Có thể dùng vít để cố dịnh xà chắc chắn hơn nhưng nếu bạn hay di chuyển độ cao của xà thì không nên áp dụng vít.
Hãy kiên trì luyện tập xà đơn bằng những bài tập theo chỉ dẫn của chúng tôi, rồi sau 6 tháng ròng rã phấn đấu, hãy kiểm chứng chiều cao của mình trước và sau khi tập. “Dục tốc bất đạt” – các bạn hãy nhẫn nại nỗ lực nhé!
Mọi thắc mắc hay có nhu cầu liên hệ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!!!
Công ty TNHH sản xuất Thương mại Dịch vụ Khánh Trình
Trụ sở : 36 ngõ 201 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Di động : 04 3791.8620 - Hotline: 0916.157.708 hoặc 01234.150.108
Hòm thư : xadonxep@gmail.com
#2

on 08.10.18 16:41

avatar

igeduhoc

Thành viên Hòa Đồng
https://ige-edu.vn/
Thành viên Hòa Đồng
úp top giúp thớt :*


https://ige-edu.vn/du-hoc-canada
https://ige-edu.vn/du-hoc-my
https://ige-edu.vn/du-hoc-anh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết