tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

5 bước viết bài hiệu quả thu hút hàng ngàn lượt xem

#1

on 09.10.18 19:44

avatar

phuhuu

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bài viết lần trước mình đã đề cập đến vấn đề làm thế nào để có được lòng tin khách hàng . Một trong số đó là chia sẻ share những bài viết hữu ích giao tiếp khách hàng một cách thân thiện. Làm theo quy tắc 3 Đ đó là làm đúng đều và đủ hoặc quy tắc 7 – 2 1.

>> Bấm xem ngay lòng tin khách hàng 99% chốt sale thành công.

Đối tượng các bạn bán hàng kinh doanh online không hiệu quả

Bài viết ít lượng like share chia sẻ.

Bài viết không chốt được khách hàng.

Để giúp các bạn có những thông tin hữu ích trong lĩnh vực của mình. Mình giới thiệu với các bạn 5 bước viết bài facebook hiệu quả.

Bước 1 : Tiêu đề đó là viết tiêu đề cho bài viết tiêu đề của bài viết phải ngắn gọn thể hiện hành vi và nhu cầu khách hàng.

Một tiêu đề tốt cần có một có số + vấn đề người dùng quan tâm + lợi ích dành cho người dùng.

Ví dụ như 3 bước có được lòng tin khách hàng ? chốt sale 99 % thành công.

Một con số người dùng thường rất thích con số có trong tiêu đề, giúp người dùng định hướng bài viết có bao nhiêu phần, có mấy nội dung, có bao nhiêu lợi ích…

Lòng tin khách hàng là thứ mà mỗi người bán hàng nào cũng có được lòng tin khách hàng thì việc bán hàng rất thành công rất dể dàng ngoài ra khách hàng đó còn chia sẻ để ta có thêm khách hàng tìm năng.

Và cuối cùng là chốt sale thành công là lợi ích mà mình muốn cho các bạn khi các bạn đọc bài viết này. vừa có được lòng tin khách hàng và chốt sale thành công nếu bạn là người bán hàng các bạn có click vào xem không.

Bước 2 Bắt đầu vào bài viết bài viết phải nêu bật lên nỗi đau của khách hàng của ngành hàng và cũng có thể đó là đối tượng mà bạn hướng đến.

Lấy ví dụ trên việc kinh doanh online ngày càng nhiều.

Kinh doanh online ngày càng nhiều ?

Người khách đơn hàng ngày càng nhiều còn bạn thì sao ngày càng èo ọt.

Bạn giao tiếp chưa tốt với khách hàng.

Bạn đang mất tương tác, đối tượng khách hàng của bạn chưa chính xác.


Viết bài facebook
Bước 3 Giải quyết vấn đề

Đặt vấn đề xong bạn phải đưa ra giải quyết vấn đề để thuyết phục khách hàng. Không lẽ đặt vấn đề xong rồi để đó à.

Lấy ví dụ trên điều mà bạn thiếu đó là tệp khách hàng và lòng tin của khách hàng
>> Bấm xem ngay tệp khách hàng kinh chỉ nam kinh doanh.
Trong marketing có 1 công thức là khi bạn xuất hiện trước mặt người dùng trên 7 lần với những nội dung hài hước bổ ích thì bạn sẽ có lòng tin với khách hàng. Như vậy để làm sao xuất hiện trước mặt người dùng. Trong facebook để xuất hiện trước mặt người dùng thì bạn phải có sự tương tác tốt.

Bước 4 đưa ra giải pháp (bước này là bước quảng cáo về sản phẩm của bạn). Như vậy để giải quyết được tất cả cá vấn đề trên tất cả được tích hợp trong công cụ topfb công cụ đăng bài tự động trên face, đăng bài theo vị trí , đăng bài theo thời gian, đăng bài theo số lượng.

Và bước cuối cùng là cam kết bảo hành chính sách chăm sóc khách hàng về sản phẩm, chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng, mua toàn bộ combo giảm 10 % tiền mặt, Tặng công thức up bài 7 – 2 – 1. Gói Chỉnh sửa fb chuyên nghiệp, Công thức 3 + 1, hỗ trợ mọi nơi 24/24, tặng ebook 12 tuyệt chiêu thu hút trên facebook.

Hỗ trợ kinh doanh online 0962 678 373 (Phú Hữu).

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết