tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Shop hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội chất lượng

#1

on 11.10.18 10:00

avatar

vietwebnhanhnv

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Shop hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội đáp ứng nhu cầu dùng hoa của mọi người một cách tiện lợi và uy tín nhất. Shop nhận đặt hoa theo yêu cầu của quý khách, chuyển hoa tận nơi tại các địa chỉ trong thành phố.
Shop hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội mang đến những dịch vụ hoa tươi và điện hoa. Nếu bạn có thì giờ thì đừng ngại ngần ghé thăm cửa tiệm để tự tay chọn các bông hoa tươi đẹp nhất, chúng tôi sẽ luôn giải đáp nhanh nhất cho bạn. Nếu quý khách ít thì giờ hay muốn mang đến sự ngạc nhiên cho người nhận thì hãy sử dụng dịch vụ điện hoa, với số 0968 856 319 chúng tôi sẽ lập tức tư vấn và chuyển hoa đến người được tặng trong vòng 1- 2 tiếng.
Shop hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội luôn phong phú với các loại hoa, hoa luôn được bảo đảm để tươi đẹp nhất.  Hoa được tuyển lựa từ  nhiều nơi và các nước phương Tây, được vận chuyển một cách cẩn trọng để hoa đến tay người nhận còn nguyên vẹn như mới được đem ra ở nơi trồng.
Để truyền tải tình cảm của người tặng đến người được nhận hoa, Shop hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội Nét Việt có nhiều dịch vụ hoa như hoa tiệc cưới, quà tặng, hoa sinh nhật, hoa hội họp, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa tang lễ,…. với hình thức hiện đại và phù hợp nhất.


            Tiệc cưới là khoảnh khắc vui vẻ của nhiều người nên cần phải có hoa tươi. Hoa tươi được bày trí từ bàn ăn, cổng chào, phòng đón khách,...hay là bó hoa ở tay cô dâu đã trở thành nghi thức không thể thiếu trong mỗi dịp  tiệc cưới.
            Tặng hoa sinh nhật hay quà tặng làm cho người được nhận vui mừng với sự xuất hiện của những bông hoa rạng rỡ và tình cảm của người gửi tặng.
            http://hoatuoihanoi.iri.vn sẽ đáp ứng hoa cho các dịp hội nghị và khai trương một cách uy tín nhất.
            Hoa viếng thăm tang lễ được shop chúng tôi thiết kế một cách thành kính nhằm truyền tải những lời chưa thể nói của người gửi tặng.


Không chỉ đơn giản là công việc, Shop hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội luôn cố gắng mang lại dịch vụ hoa tươi uy tín với chi phí phù hợp. Đặc biệt, dịch vụ hoa tươi online của chúng tôi luôn uy tín về việc tư vấn và thời gian giao hoa vì Shop hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội có đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp và hết mình, luôn xem việc gửi tặng những món quà là trách nhiệm và cũng là vinh dự của chúng tôi.
 Shop có nhiều địa chỉ trên khu vực Hoàng Mai Hà Nội để khách hàng thuận tiện ghé mua, shop luôn mở cửa nhiều giờ trong ngày và giải đáp nhanh nhất những thắc mắc của quý khách, đặc biệt là những thay đổi vào các ngày lễ Tết hay những khuyến mãi luôn được thông báo trực tiếp tại cửa hàng và website của Shop hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết