#1

on 11.10.18 11:30

Dung031196

Dung031196

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất luôn là vấn đề đau đầu của đấng mày râu khi lâm vào tình trạng ”cướp cò”. Ảnh hưởng xấu đến tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc gia đình là lý do nam giới truy lùng các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất.
Xuất tinh sớm là gì?
Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là nam giới ở độ dậy thì hoặc bước vào tuổi mãn dục. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ được cảm giác khiến xuất tinh quá nhanh không theo ý muốn và đối phương chưa lên đỉnh.
Bình thường, khoảng thời gian được coi là xuất tinh sớm là khi nam giới đưa dương vật vào âm đạo của đối phương chưa được 3 phút đã bị xuất tinh. Hơn thế nữa, một số trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng, chỉ cần có kích thích nhẹ hoặc mới chạm cậu nhỏ vào vùng kín của đối tác là đã bị xuất tinh rồi.
Có nên dùng thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất
Xuất tinh sớm là tình trạng bắt nguồn từ rất nhiều căn nguyên. Tùy theo nguyên cớ gây bệnh và mức độ bệnh, sẽ có nhiều cách điều trị xuất tinh sớm khác nhau. Trong đó dùng thuốc chống xuất tinh sớm là cách được rất nhiều nam giới vận dụng. Vậy dùng thuốc chống xuất tinh sớm có an toàn và hiệu quả không?
XEM NGAY
=>> Truy tìm thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên tốt nhất hiện nay
=>> Các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất để tìm lại bản lĩnh phái mạnh
=>> Xuất tinh sớm uống thuốc gì khắc phục nhanh chóng, hiệu quả
Việc điều trị cũng có nhiều cách: không dùng thuốc (kiểm soát tâm lý "dừng-bắt đầu", bấm quy đầu). Thuốc hạn chế xuất tinh sớm có nhiều loại với nhiều công dụng: ức chế tái hấp thụ serotonin, chống trầm cảm, gây tê tại chỗ, làm chậm xuất tinh…Theo các chuyên gia, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm. Có thể phân chia các loại thuốc này thành 3 nhóm: thuốc dạng xịt, gel bôi và thuốc uống.
Xuất tinh sớm không đơn giản chỉ là do căng thẳng, stress, mệt mỏi, tư thế quan hệ không phù hợp,… mà còn là tình trạng tố cáo cơ thể đang cần bổ sung Testosterone. Khi Testosterone thấp dưới ngưỡng 10 nanomol/l sẽ làm tác động đến chức năng sinh lý, trong đó có xuất tinh sớm. Thiếu Testosterone cũng giảm khả năng tương tác vào tế bào Sertoli ở dịch hoàn để sản xuất tinh binh, tác động đến đường con cái về sau.
Thuốc chống xuất tinh sớm không có khả năng chữa trị dứt điểm xuất tinh sớm. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, các loại thuốc chống xuất tinh sớm có ưu điểm là mang lại hiệu quả nhanh, đơn giản, dễ sử dụng. Thế nhưng, thuốc chống xuất tinh sớm không phải là thuốc chữa xuất tinh sớm, nó chỉ có tác dụng nhất thời. Để điều trị triệt để, nam giới cần được bác sĩ có chuyên môn thăm khám, kê đơn thuốc đặc trị xuất tinh sớm hoặc thực hiện các thủ thuật ngoại khoa.
Một điều chú ý nữa là khi chọn sản phẩm cần để ý kỹ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, công nghệ sản xuất hiện đại, có kết quả kiểm chứng lâm sàng và được các chuyên gia đầu ngành kiểm tra chất lượng cao,để bảo đảm tính an toàn và hiệu quả.
Chúc bạn sẽ luôn giữ được phong độ, bản lĩnh phái mạnh để giữ ngọn lửa hôn nhân mãi nồng cháy!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết