tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Cao thủ chốn phòng the nhờ cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

#1

on 12.10.18 10:31

avatar

Dung031196

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Xuất tinh sớm là cơn ác mộng kinh hoàng khi có tới 30% quý ông trên thế giới lâm vào cảnh ngộ này. Xuất tinh sớm và cách điều trị xuất tinh sớm luôn nhận được sự theo dõi lớn từ đấng mày râu.
Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện rối loạn cương dương phổ biến ở nam giới. Tìm hiểu nguyên do gây bệnh chính là cách tránh cũng như có hướng trị bệnh hiệu quả.
Yếu tố tâm lý
Thần kinh quá căng thẳng hay hồi hộp sẽ dẫn đến việc khó kiểm soát xuất tinh khi “lâm trận”.
Nhân tố sinh lý
Có vấn đề về tuyến giáp, viêm nhiễm trùng tuyến tiền liệt, niệu đạo hoặc thương tổn do bẩm sinh sẽ làm giảm khả năng cương cứng cậu nhỏ dẫn đến xuất tinh sớm.
Lạm dụng thủ dâm
Tần suất dày khiến “cậu nhỏ” trở nên vô cùng nhạy cảm. Như vậy, thủ dâm là một trong những nhân tố có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm nếu quá lạm dụng.
Lạm dụng chất kích thích
Bia rượu, thuốc lá cũng là những chất kích thích có tác động lớn tới đời sống chăn gối và là nguyên do gây xuất tinh sớm ở nam giới….
Điều trị xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm tùy thuộc phần lớn vào các nhân tố tâm lý và một phần của các yếu tố sinh lý. Cho nên có thể trị bệnh hiện tượng xuất tinh sớm dựa trên hai nguyên tố này.
CLICK NGAY =>> Xuất tinh sớm và cách điều trị bằng “thần dược” rượu thuốc
Trị bệnh theo yếu tố tâm lý
Để chữa trị tình trạng xuất tinh sớm nam giới cần có tâm lý thoải mái, thư giãn, không phiền não trước cuộc “yêu”. Tuyệt đối không nên quá lưu ý đến việc kéo dài thời gian quan hệ vì điều đó càng làm cho các đấng mày râu thêm sức ép.
XEM NGAY:
Xuất tinh sớm uống thuốc gì khắc phục nhanh chóng, hiệu quả?
Xuất tinh sớm nên ăn gì để nhanh lấy lại bản lĩnh đàn ông?
Quan hệ tình dục chậm lại để điều chỉnh được sự xuất tinh cũng như nam giới có thể mang thêm bao cao su hoặc nghĩ về chuyện khác để giảm bớt hưng phấn và sự cọ sát với âm đạo bạn tình.
Bên cạnh đó, nam xuất tinh sớm nên tránh sử dụng các loại chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá để tăng cường ham muốn hay nâng cao sức mạnh đàn ông. Tuyệt đối tránh xa các loại thuốc tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm hay làm chậm quá trình xuất tinh, hoặc những thuốc trầm cảm SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil có thể khiến sinh lý của bạn càng trở nên tồi tệ hơn.
Điều trị theo sinh lý
Những yếu tố sinh lý cũng góp phần khiến nam bị xuất tinh sớm trong khi quan hệ. Nếu là các yếu tố như suy nhược cơ thể, bệnh hoạn thì cần chữa trị các căn bệnh triệt để. Tuyệt đối không tự tiện mua thuốc hay sử dụng những bài thuốc không đáng tin cậy, không rõ cội nguồn tránh gây nhiều tác dụng phụ đến sức khỏe cũng như sinh lý.
Khuyến khích đàn ông nên chữa bệnh xuất tinh sớm bằng các giải pháp thiên nhiên, không sử dụng thuốc tránh những tác dụng xấu. Ngoài ra cánh mày râu nên có chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao vừa sức nâng cao sức khỏe, tăng cường chữa xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả.
Chúc cánh mày râu nhanh chóng lấy lại phong độ đàn ông để cuộc yêu thêm thăng hoa!
#2

on 13.10.18 10:51

avatar

igeduhoc

Thành viên Hòa Đồng
https://ige-edu.vn/
Thành viên Hòa Đồng
úp tóp giúp thớt :*


https://ige-edu.vn/du-hoc-canada
https://ige-edu.vn/du-hoc-my
https://ige-edu.vn/du-hoc-anh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết