tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Xuất tinh sớm một đi không trở lại nhờ cách chữa đơn giản

#1

on 13.10.18 11:05

avatar

Dung031196

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Là nam giới, chắc hẳn ai cũng kinh hoàng khi nghe thấy cụm từ " xuất tinh sớm". Đây được coi là một trong những bệnh lý khiến rất nhiều đấng mày râu phải đau đầu hiện nay. Xuất tinh sớm không chỉ làm tác động trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục, tới khả năng sinh sản tinh binh mà còn là nguyên do gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Vậy đâu là biện pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong bài viết dưới đây nhé.

Chữa xuất tinh sớm từ tự nhiên

Thiên nhiên luôn mang lại những vị thảo dược quý chữa bách bệnh, không ngoại trừ bệnh lý xuất tinh sớm.


XEM NGAY =>> Top 5 cách chữa xuất tinh sớm đơn giản từ thiên nhiên

Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thuốc

Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm đang là mặt hàng hot được săn lùng để tăng thêm phong độ, bản lĩnh phái mạnh chốn phòng the. Bên cạnh chế biến các món ăn hay ngâm rượu thuốc tiêu tốn của bạn nhiều thời gian thì thuốc tây, thuốc bắc chữa xuất tinh sớm, thuốc xịt chống xuất tinh sớm được coi là lựa chọn thay thế.
XEM NGAY

=>> Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm “chồng dùng vợ sướng”

=>> Các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất để tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Tâm lý là một trong những nguyên do gây ra bệnh lý xuất tinh sớm thường thấy ở nam giới. Do vậy cần có những liệu pháp tâm lý để đẩy lùi nhanh triệu chứng xuất tinh sớm.
Nam giới cần tạo cho mình tinh thần lạc quan, không suy nghĩ lo lắng nhiều, có như thế việc điều trị nguyên nhân do tâm lý mới có thể khắc phục nhanh và hiệu quả.

Chữa xuất tinh sớm bằng các bài tập

Đối với nam giới thường xuất tinh sớm khi chưa có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ chốn phòng the, giải pháp khắc phục là luyện tập cảm nhận cảm giác khi gần xuất tinh. Khi quan hệ cảm thấy muốn xuất tinh nam giới cần giảm nhịp độ kích thích, nghĩ đến chuyện khác cho đến khi mong muốn xuất tinh không còn nữa hãy tiếp tục quan hệ. Cứ như thế cho đến khi có thể làm chủ được khả năng xuất tinh theo ý muốn của mình.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết