tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015
#1

on 06.11.18 9:05

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Cục chặn bánh xe cố định là một trong những thiết bị giao thông giúp loại trừ tối đa sự va chạm giữa các xe khi dừng đỗ tại nhiều bến bãi gửi xe, gara để xe. Cục chặn này không chỉ được sử dụng tại nhiều kho bãi đỗ xe mà ngay trong mỗi gia đình nó cũng được sử dụng hết sức phổ biến.

Lý do nào bạn nên sử dụng cục chặn bánh xe?

Một trong duyên cớ đầu tiên giúp chúng ta thêm phần củng cố vào duyên do phải sử dụng cục chặn bánh xe nói chung và cục chặn bánh xe cố định nói riêng chính là nhằm mục đích hạn chế sự đụng chạm đến xe. Dù bạn đã cố gắng căn sửa, chú ý để đỗ xe vào đúng vị trí tuy nhiên vẫn không ít lần khiến xe va chạm chạm với xe khác, với tường thì bạn nên sử dụng ngay cục chặn bánh xe để chấm dứt ngay tình trạng này.

duyên do thứ hai khiến bạn nên ứng dụng cục chặn bánh xe cố định chính là giúp việc dừng đỗ xe dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng nhấn hiểu rằng vị thế dừng đỗ để gửi xe vào đúng vị trí quy định mà không chạm phải bất cứ khó khăn gì.

Nên mua cục chặn bánh xe ở đâu đảm bảo?

Nếu ai đang lựa tìm một địa chỉ cửa hàng uy tín chuyên phân phối nhiều sản phẩm thiết bị giao thông trong đó gồm viên ngăn bánh xe thì bạn nên lựa chọn Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh xanh. Đây là Công ty hàng đầu bán viên chặn bánh xe cố định chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất.

===>>Xem chi tiết cục chặn bánh xe cố định tại đây:

Cục chặn bánh xe cố định

Nếu bạn muốn có thể tìm hiểu về các sản phẩm khác có tác dụng giống như, chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp với bên tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH:

Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 595

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết