#1

on 26.11.18 18:51

vlyly

vlyly

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trái cây và rau quả, đậu (đậu Hà Lan, đậu và đậu lăng) và các loại hạt có xu hướng cao hơn trong chất xơ, vitamin, khoáng chất và các polyphenol giàu chất chống oxy hóa có thể làm giảm viêm tế bào thần kinh. tham khảo công thức món chay thơm ngon đặc biệt.Bệnh viêm mãn tính có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần bằng cách vận chuyển các phân tử viêm nhiễm vào não, nó cũng có thể ảnh hưởng đến các phân tử – chất dẫn truyền thần kinh – chịu trách nhiệm điều chỉnh tâm trạng cho hệ thần kinh trung ương. 


Có thể nói, chế độ ăn rau củ quả thường xuyên, đặc biệt là ăn chay sẽ giống như liều thuốc bổ quý giá, giúp bạn “tránh xa bệnh viên”, cải thiện trí não.Thức ăn liên quan đến tâm trạng
Cứ một trong sáu người lớn ở Anh được cho là có vấn đề về trầm cảm và lo âu.

Nếu các bác sĩ gia đình bắt đầu thường xuyên đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống nhằm giảm nguy cơ trầm cảm, nó có thể khuyến khích nhiều người trong số họ làm như vậy để tránh các vấn đề về bệnh tim và ung thư. hướng dẫn cách ăn chay trường giúp giảm cân tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ.


Diễn đàn rao vặt: Chống lại trầm cảm nhờ thực phẩm chay như rau củ, hoa quả An-chay-giup-chong-mac-benh-tieu-duong-veganDưới đây là một số bằng chứng:

Trái cây và rau củ làm chúng ta hạnh phúc hơn
Một nghiên cứu cho thấy rằng khi chúng ta ăn nhiều trái cây và rau quả, chúng ta càng ít bị trầm cảm hơn. Có rất nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến trầm cảm và chế độ ăn uống có thể là một trong số chúng

Kết quả từ hơn 25.000 người trên toàn nước Anh cho thấy rằng những người ăn nhiều trái cây hoặc rau quả có triệu chứng trầm cảm thấp hơn đáng kể so với những người ăn ít các loại thực phẩm này. Điều đó một phần giải thích tại sao người ăn chay thường ít khi mắc các vấn đề về trầm cảm hơn so với người ăn thịt quá nhiều.Khi phân tích một cách riêng biệt, việc ăn cả hai loại thực phẩm này so các tác dụng tốt hơn so chỉ trái cây hoặc chỉ ăn rau. Tuy nhiên cả hai đều có tác động tích cực mạnh mẽ đến sức khỏe tâm thần. Những người ăn rau củ có khả năng mắc các triệu chứng trầm cảm khoảng hơn 80%.


Nguồn: danh sách 30 công thức món chay ngon thơm ngon nhất

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết