#1

on 27.11.18 11:05

Thu2008

Thu2008

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Hiện nay việc lắp đặt ốp góc tường cho gara để xe hoặc tầng hầm, kho bãi đỗ xe càng ngày trở nên phổ biến. Thiết bị giao thông này chẳng những được lắp đặt ở các chỗ nhằm mục đích bảo vệ góc tường khỏi sự va chạm mà hơn hết nó còn là một giải pháp giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí khi lắp đặt thiết bị bảo vệ góc tường.

Một số thông tin cần biết về ốp góc tường

- Thành phần bao gồm là cao su đặc, có độ đàn hồi cao, được sơn phản quang, có 2 màu chính là màu đen và màu vàng. Chúng được ứng dụng chủ yếu để ốp góc tường, nhất là tại các góc cột, mép tường. Vừa có chức năng cảnh báo nhắc nhở cho xe khi lại gần, vừa có chức năng giảm va chạm của xe với tường tại nhiều vị trí.

- Đặc tính: Là sản phẩm cao su thiên nhiên tiện ích, tăng sự an toàn khi lắp đặt. Thiết kế mẫu mã chi tiết, vừa vặn với nhiều loại địa hình, được sơn phản quang, màu đen kết hợp với màu vàng (màu truyền thống trong nhiều thiết bị giao thông)

===>> XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM: Ốp góc tường

Tính năng của ốp góc tường bằng cao su

Tại các vị trí như góc cột, mép tường thường là bề mặt bê tông cứng, chỉ cần va chạm nhẹ thì xe cực kỳ dễ dàng bị trầy xước, bong tróc, bóp méo hay bị xước sơn,…hoặc làm vỡ phần bê tông khi va chạm,…gây thiệt hại cho cả xe và công trình kiến trúc. Lỗi xảy ra ở đây có thể do nguyên nhân là lái xe lơ là không làm chủ được tay lái, hoặc không chú ý rõ các vị trí bởi vì 1 vài nguyên nhân như bị che khuất tầm nhìn,…
Sản phẩm thanh ốp góc tường cao su được sản xuất với mục đích giải quyết câu hỏi bên trên. Chúng được lắp cố định tại góc cột, mép tường nhằm:

– Cảnh báo cho những lái xe biết vị trí góc cột, mép tường khi lái xe lại gần nhờ sơn phản quang.

– Giảm thiểu tình trạng va chạm giữa xe với mặt tường. Lớp cao su có tính đàn hồi rất tốt, hạn chế trầy xước, hư hại cho phương tiện.

Trong hầm đỗ xe, bản thân mỗi chúng ta còn thấy nhiều thiết bị giao thông khác như: Gờ giảm tốcCục chặn bánh xe, Gương cầu lồi,…..

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết