#1

on 09.01.19 11:17

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Trong bài phát biểu tại trụ sở Chính phủ vào chiều nay (21/12),HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi chia sẻ về mục tiêu cao hơn rất nhiều so với kỳ vọng của những người yêu bóng đá tại Việt Nam: "Tôi và đội tuyển Việt Nam sẽ hướng tới mục tiêu cao hơn là vô địch châu Á. Tôi và các cầu thủ sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu này".

Năm 2018, HLV Park Hang-seo đã mang đến cho truc tiep bd bóng đá Việt Nam nhiều kỳ tích, từ HCB U23 Châu Á, hạng 4 ASIAD cho đến vô địch AFF Cup 2018. Sắp tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tham dự VCK Asian Cup 2019. Đây là lần thứ hai trong lịch sử bóng đá Việt Nam góp mặt ở sân chơi này. Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo rất khao khát cùng đội tuyển Việt Nam làm nên thêm một mốc son mới.

Diễn đàn rao vặt: HLV Park Hang-seo rất khao khát cùng đội tuyển Việt Nam làm nên thêm một mốc son  Photo-1-1545415634163486714785
Trong quá khứ, thành tích tốt nhất của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup là lọt vào tứ kết năm 2007. Chắc chắn thử thách của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Asian Cup 2019 là không hề dễ dàng khi đối thủ là những đội bóng hàng đầu châu Á và từng tham dự các VCK World Cup.

Cũng tại buổi lễ biểu dương chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam tại trụ sở Chính phủ, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Chiến thắng này có sự đóng góp của các cổ động viên và của nhân dân Việt Nam, đó là nguyên nhân chính nhất để làm nên thành tích này. Do đó, chiến thắng này không chỉ của riêng đội tuyển, mà đây là chiến thắng của toàn thể người dân Việt Nam. Trên sân bóng, các tuyển thủ thi đấu cũng vì điều này".

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cũng khẳng định tầm quan trọng của thành tích mà toàn đội đã làm được: "Đội tuyển đã vô địch và ở vị trí cao nhất khu vực Đông Nam Á, nhưng để giữ vững vị trí này là một điều vô cùng quan trọng".

Trước đó. ngay sau chiến thắng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, tổng thống Hàn Quốc đã có thư chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Điều này cho thấy, bóng đá đã mang lại tình cảm gắn bó giữa hai dân tộc Việt Nam và Hàn Quốc.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết