#1

on 14.03.19 16:58

Linhtran2512

Linhtran2512

Thành viên nhút nhát
http://hoinghitruyenhinh.net.vn
Thành viên nhút nhát
Trong một cuộc họp trực tuyến thì chất lượng hình ảnh và âm thanh là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo được chất lượng cuộc họp cần có những thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng chất lượng cao. Tuy nhiên chi phí cho một bộ thiết bị họp trực tuyến không phải là nhỏ, đối với các tổ chức, doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì việc đầu tư mua mới rất là tốn kém và lãng phí.


cho thuê thiết bị họp trực tuyến giá rẻ toàn quốc PiylzOz
Hiểu được những vấn đề trên, công ty Bảo An cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình hiện đại, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.


Danh mục thiết bị của chúng tôi đa dạng đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới như Polycom, Cisco, AVer, Lifesize…tin rằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách từ kết nối đơn điểm đến đa điểm, phù hợp với mọi kích thước không gian phòng họp, cho một trải nghiệm họp trực tuyến chân thực, sống động hơn bao giờ hết.


Cùng với việc cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất, demo trực tiếp, miễn phí lắp đặt tận nơi cho khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, và những dịch vụ ưu đãi khác chỉ có tại Bảo An Telecom..


Công ty bạn đang muốn ứng dụng triển khai các cuộc họp hội nghị truyền hình. Nhưng, chưa biết lựa chọn giải pháp, thiết bị nào phù hợp, chi phí bỏ ra quá cao hoặc còn nhiều vấn đề khác thắc mắc. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết với dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình tốt nhất mà bạn có được. Với bề dày hơn 6 năm kinh nghiệm, Bảo An Telecom cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Bất cứ khi nào có nhu cầu thuê thiết bị hội nghị truyền hình, quý khách hàng chỉ cần liên hệ trước với chúng tôi để đặt lịch, mọi quy trình triển khai dịch vụ sau đó sẽ được chúng tôi đảm bảo triển khai theo mong muốn của khách hàng.


Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và giá cả về các dịch vụ cho thuê [url=http://hoinghitruyenhinh.net.vn/]thiết bị hội nghị truyền hình AVer[/url]:

Công Ty TNHH TM-DV Kỹ thuật Viễn Thông Bảo An
Trụ sở chính Hồ Chí Minh
Địa chỉ :T08 đường 20, KĐT Him Lam, Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại : 1900633485 - 028.7107.7099
Email: info@baoantelecom.com
Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ : 76/93 Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 024.3999.6395 – 024.7107.9599
Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ : H53/15 K729 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, ĐN
Điện thoại : 0236.7109.7599 - 0511.651.3248

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết