#1

on 27.03.19 10:41

nhanmimathathanh

nhanmimathathanh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi nhấn mí giữ được bao lâu. Vì sắp tới cháu sẽ đi nhấn mí Hàn Quốc để mí mắt to đẹp, giờ mí mắt cháu rất nhỏ, cháu hàng ngày phải dùng miếng dán kích mí để mí mắt to hơn nhưng việc làm này rất mất thời gian và dùng miếng kích mí cháu thấy đau lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu nhấn mí được bao lâu, có giữ được vĩnh viễn không. (Hải Yến, 19 tuổi, Hà Nội).
Trả lời:
Chào Hải Yến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.
Xu hướng làm đẹp hiện nay của các bạn gái là mắt bồ câu 2 mí, mũi S line chuẩn Hàn, cằm nhọn V line thanh tú...chính vì vậy, nhiều bạn sở hữu mắt một mí hoặc mí mắt 2 bên không đều nhau thường cảm thấy tự ti.

Thực ra, có nhiều cách tạo mắt hai mí ngay tại nhà, và 1 trong những cách đó là sử dụng miếng dán kích mí như Hải Yến đã và đang làm. Tuy nhiên, đây là cách tạo mắt 2 mí tạm thời, không giữ được lâu, thậm chí nếu thực hiện thường xuyên còn có nguy cơ làm ảnh hưởng không tốt đến thị lực của mắt. Giải pháp tạo mắt 2 mí to đẹp tự nhiên, giữ ổn định lâu dài được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay là nhấn mí Hàn Quốc.
Vậy nhấn mí Hàn Quốc là gì, nhấn mí giữ được bao lâu

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặt biệt là các bạn nữ trẻ bởi đây là giải pháp tạo mắt hai mí to, đẹp tự nhiên và an toàn nhất. Nhấn mí mắt Hàn Quốc mới được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại xứ sở Kim Chi cách đây không lâu, nhưng phương pháp có sức hút và tạo được tầm ảnh hưởng rộng rãi trong toàn khu vực châu Á.

Tại Việt Nam, tỉ lệ nữ giới trong độ tuổi từ 18 - 28 đi nhấn mí mắt ngày càng gia tăng, chiếm khoảng 45%. Lý giải điều này, Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà cho hay:
"Sở dĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc được mọi người ưa chuộng là vì:
- Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ ngay lập tức được sở hữu đôi mắt đẹp.
- Mặc dù không cần phẫu thuật, nhưng nhấn mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mí mắt bị sụp, mí mắt 2 bên không đều nhau.

- Nhấn mí mắt là kỹ thuật đơn giản, nên quá trình nhấn mí diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau. Sau nhấn mí các bạn có thể tự ra về và sinh hoạt bình thường.
- Nhấn mí mắt an toàn, không để lại biến chứng, không làm ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt".

Vậy nhấn mí mắt giữ được bao lâu, vẫn theo chia sẻ của Thạc sĩ Thu Hà: Nhấn mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu nhấn mí. Tại Hà Thanh, nhấn mí sử dụng 2 chất liệu gồm chỉ nhấn mí sinh học, mang lại kết quả nhấn mí mắt khoảng 5 - 7 năm và nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giữ được vĩnh viễn.
Như vậy, nếu Hải Yến có nhu cầu muốn nhấn mí mắt vĩnh viễn, cháu hãy đến Nhanmimathathanh.com thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ vàng 24k. Đây là phương pháp nhấn mí được Nhanmimathathanh.com độc quyền ứng dụng thành công tại Hà Nội.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn, Hải Yến có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline 0986 222 811 - 0986 222 911. Cảm ơn cháu!
Địa chỉ: 75 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0986222811
Website: nhanmimathathanh.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết