#1

on 06.04.19 15:46

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Bước 3: Đặt chảo lên bếp và để ở mức độ nhiệt cao, bỏ vào 2 muỗng dầu oliu cho nóng. Sau đó cho sườn cừu vào áp chảo trong khoảng 1 đến 2 phút cho mỗi mặt, tắt bếp.

Bước 4: Phết đều mù tạt lên sườn cừu, bỏ hỗn hợp vụn bánh mỳ sau khi trộn đều lên 1 đĩa rộng, sau đó lăn miếng sườn cừu lên cho áo thấm đều bột.

Bước 5: Bỏ miếng sườn cừu lên đĩa, ấp phần xương xuống dưới và đặt đĩa vào lò nướng trong khoảng 15 đến 20 phút, hoặc cho đến khi thịt chín ở mức độ mà bạn mong muốn, món sườn cừu nướng giòn đã hoàn thành rồi.

Để có mónSườn cừu nướng giòn ngon đúng điệu cho cuối tuần thì chế biến như thế nào luôn là vấn đề khá nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi thực hiện ngay các bước sau đây nhé.
Diễn đàn rao vặt: Sườn cừu khi mua về sẽ được khử bớt mùi bằng rượu trong 10 phút S%C6%B0%E1%BB%9Dn-c%E1%BB%ABu-510x340
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sườn cừu khi mua về sẽ được khử bớt mùi bằng rượu trong 10 phút, sau đó rủa sạch bằng nước, để ráo nước.

Bỏ vào tô và trộn đều các nguyên liệu: vụn bánh mỳ, tỏi, lá hương thảo, 1 muỗng muối, ½ muỗng tiêu, 2 muỗng dầu oliu.

Bước 2: Trộn 1 muỗng muối, ½ muỗng tiêu còn lại rồi thoa điều lên khắp miếng sườn cừu.

Có thể bạn quan tâm: thực phẩm chế biến sẵn
VINHHANHFOOD.COM
Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
Duy Nữ: 090 7172 722
Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
Xem thêm: thịt cừu xông khói

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết