#1

on 14.04.19 22:55

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Nếu là một địa chỉ in ấn chưa có kinh nghiệm, thì việc phối hợp giữa các công đoạn để có thể cho ra sản phẩm cuối cùng sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, với xưởng in Viễn Đông, là địa chỉ ở Hà Nội chuyên thiết kế, in ấn hàng đầu, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng chất lượng hàng đầu khi tìm đến sản phẩm.
 
Trước tiên, khi khách hàng có nhu cầu liên hệ qua đường giây nóng hay gmail của công ty, chúng tôi sẽ tiếp nhận và nắm bắt thông tin, từ đó trao đổi cũng như thống nhất với khách hàng về giá thành, mẫu in hộp giấy, số lượng in ấn, thời gian in ấn,… để không gặp phải bất kì thắc mắc nào sau quá trình làm việc.
Diễn đàn rao vặt:  in Viễn Đông là địa chỉ ở Hà Nội chuyên thiết kế, in ấn hàng đầu 300x240.hop-cung-hinoki.jpg
 
Tiếp theo, đội ngũ thiết kế của xưởng in Viễn Đông sẽ làm việc, và cho ra những bản thiết kế, được trao đổi với khách hàng và thống nhất về bản thiết kế cuối cùng. Và công đoạn in ấn sẽ được tiến hành với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo màu nước tốt, hình ảnh đẹp, thông tin rõ ràng,…
 
Với phương châm làm việc luôn nỗ lực cải tiến công nghệ, chu đáo hơn mỗi ngày, xưởng in Viễn Đông luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng tuyệt đối. 
 
Có thể bạn quan tâm: https://inviendong.com
Thông tin địa chỉ công ty 
In Viễn Đông 
Add: Số 5, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội 
Xưởng SX: Số 45/178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội 
Hotline: 0904 242 374 (Zalo | Viber | Imessage) 
Email : innhanhviendong@gmail.com
Web: inviendong.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết