#1

on 15.04.19 11:10

thunguyen2015

thunguyen2015

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Để cho ra một sản phẩm bao bì thùng carton có nhãn mác đẹp , chắc chắn được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay ngoài việc liên quan đến chất lượng giấy , số lượng sóng trên mỗi thùng bìa carton thì chất lượng in đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên một sản phẩm không thể thiếu trong ngành bao bì đóng gói . Hãy cùng tìm hiểu qua công nghệ in ấn thùng carton phổ biến nhất hiện nay .
 
Công nghệ in thùng carton Offset :
Đây là kỹ thuật in chất lượng cao , mực in được ép lên các tấm cao su sau đó mới ép lên giấy . Với kỹ thuật này thùng carton sẽ cho ra chi tiết sắc nét , chân thực từ đó sẽ cho ra những mẫu mã thùng carton với tính thẩm mỹ cao . Đây cũng là kỹ thuật in phổ biến nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại , tuy nhiên giá thành của những sản phẩm in offset thì không phải là rẻ nên nhiều người sẽ cân nhắc giữa việc lựa chọn in offset hay in flexso .
 
Diễn đàn rao vặt: Công nghệ in thùng carton Offset In-thung-carton
 
Công nghệ in thùng carton Flexo:
Đây là kỹ thuật in trực tiếp nhờ có bản in nổi , mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại được khắc nhiều ô nhỏ , quá trình in thì một phần của trục anilox sẽ được nhúng trong mực in , mực in sẽ lọt vào các ô nhỏ trên trục in , trong khi đó các khuôn in là những bản nhựa photopolymer . Mỗi một market in là những bản photopolymer riêng biệt , ưu điểm của công nghệ in thùng carton flexo là in nhanh , giá thành rẻ và in số lượng lớn ( thường là những thùng carton dạng thông tin ) , nhược điểm là in ảnh mờ nên không phù hợp . Nếu là in ảnh đẹp thì người ta sẽ chọn in Offset .
 
Hãy liên hệ với in Viễn Đông , vì là nhà sản xuất trực tiếp bao bì thùng carton tại Hà Nội nên inviendong.com chắc chắn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất , giá thành hợp lý nhất 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
In Viễn Đông
Add: Số 5, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng SX: Số 45/178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0904 242 374 (Zalo | Viber | Imessage)
Email : innhanhviendong@gmail.com
Web: inviendong.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết