Loading...

Triệu Vy đóng chính trong phim moi của châu tinh trì

#1

on 04.03.15 13:10

avatar

lovekutedn

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Triệu Vy đóng chính trong phim moi của Châu Tinh Trì
Từng tham gia "Thiếu Lâm túc cầu", Triệu Vy sắp sửa tiếp tục hợp tác với Châu Tinh Trì để sắm vai chính trong phần hai của "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện".

Dự án điện ảnh mới do Châu Tinh Trì và Alibaba Pictures sản xuất. Hồi tháng 12/2014, Triệu Vy và chồng là Huỳnh Hữu Long chi hơn 3 tỷ HKD (hơn 4 triệu USD) để mua 9,18% cổ phần Alibaba Pictures thông qua công ty đầu tư Gold Ocean Media của họ và trở thành cổ đông lớn thứ hai của Alibaba.


Nữ diễn viên, đạo diễn Triệu Vy.
Theo nguồn tin, Triệu Vy bày tỏ sự quan tâm đối với dự án điện ảnh mới của Châu Tinh Trì và đề nghị Châu dành một vai diễn cho cô.

Triệu Vy và Châu Tinh Trì hợp tác làm phim lần đầu tiên hồi năm 2001 với Thiếu Lâm túc cầu. Tại trường quay, hai người thường va chạm nhau khi diễn, thậm chí Châu còn trách mắng Triệu Vy khiến cô phát khóc. Hơn 10 năm sau, Triệu Vy tung ra bộ phim đầu tay ở vai trò đạo diễn,Gửi tuổi thanh xuân (So Young). Tác phẩm điện ảnh này thậm chí còn vượt cả doanh thu từ lượng vé đặt mua trước của Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện.

Tây Du Ký 2 sẽ do nhà làm phim Hong Kong Từ Khắc làm đạo diễn, còn Châu là nhà sản xuất. Trong tập phim mới, các diễn viên Thư Kỳ và Văn Chương tái diễn nhân vật của họ. Châu sẽ viết một nhân vật mới cho Triệu Vy.


Thời gian này, Châu Tinh Trì đang hoàn tất phần hậu kỳ của phim Mỹ nhân ngư (The Mermaid), dự án điện ảnh đầu tiên ông hợp tác với Alibaba Pictures.
#2

on 04.03.15 13:15

avatar

Tuoitrevn

Sử giả 2T
http://www.tuoitrevn.net/f89-forum
Sử giả 2T
Đề nghị không spam!


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng


#3

on 04.03.15 13:16

avatar

lovekutedn

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
ok
#4

on 04.03.15 13:22

avatar

Hương Khuê

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/f100-forum
Thành viên Ưu Tú
Phim do Triệu Vy đóng hẳn là rất hay, giống như Tiểu Yến Từ nhiều năm về trước, bộ phim để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả
#5

on 10.03.17 21:17

avatar

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#6

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...