Loading...

Roma bất lực, Juve mất điểm. Họ nói gì sau đại chiến?

#1

on 04.03.15 13:11

avatar

lovekutedn

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Roma bất lực, Juve mất điểm. Họ nói gì sau đại chiến?


Ông Rudy Garcia cho rằng Roma xứng đáng thắng với những gì thể hiện trong 30 phút cuối cùng. Ông Max Allegri nói mình cảm thấy tức giận vì 2 điểm bị đánh rơi, vì 20 phút quá tệ của Juve đồng thời khẳng định Scudetto vẫn còn xa.
Juve đã chơi rất tốt 70 phút đầu tiên. Nhưng tôi chỉ có thể hài lòng với 70 phút ấy. 20 phút ket qua bong da còn lại thì không. Chúng tôi để Roma gây sức ép và gỡ hòa. Juve cần phải cải thiện khả năng kiểm soát trận đấu sau khi dẫn trước. Cần tránh để thủng lưới vì chúng tôi để thủng lưới nhiều trong thời gian gần đây.
Chúng tôi đã đánh mất sự sắc bén và tập trung trong 20 phút cuối trận. Scudetto vẫn còn xa. Khoảng cách 9 điểm là rất tốt nhưng lẽ ra hôm nay chúng tôi đã có thể làm tốt hơn nữa. Chúng tôi phải chiến thắng trở lại mỗi khi xa nhà. Đã 3 trận liên tiếp Juve không làm được điều đó. Tất cả khiến tôi cảm thấy không hài lòng lúc ra về.
Trận này Carlos Tevez ghi bàn bằng cú sút phạt hàng rào. Điều hiếm thấy ở tin bong da anh từ khi đến Juve. Lí giải về điều này, Max Allegri cho biết:  ì Pirlo chấn thương nên chúng tôi phải tìm ai đó đá phạt thay cậu ấy. Carlos đã tập đá phạt hàng rào trong tuần này để thay Pirlo và chúng ta đã thấy anh ấy có thể làm được gì hôm nay.

Bên kia chiến tuyến, ông Rudy Garcia nói:  húng tôi đã gặp nhiều khó khăn trước đội bóng có hàng thủ tốt nhất Serie A. Nhưng quan trọng là Roma đã không lùi bước, đã chiến đấu đến cùng ngay cả khi bị dẫn trước và chỉ còn 10 người. Tiếc là chúng tôi không ghi được bàn thắng thứ 2. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng chiến thắng với những gì đã thể hiện trong 30 phút cuối cùng.
#2

on 04.03.15 13:21

avatar

Hương Khuê

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/f100-forum
Thành viên Ưu Tú
Rất chi là oai phong, quan trọng là Roma đã không lùi bước, đã chiến đấu đến cùng ngay cả khi bị dẫn trước và chỉ còn 10 người
#3

on 04.03.15 13:26

avatar

Ma Làng

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên Ưu Tú
Roma có gì hot
#4

on 10.03.17 21:18

avatar

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#5

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...