tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Tâm sự: Chuyện nhà người ta, bác nào có hứng thì vào hóng

#11

on 01.06.15 3:15

avatar

Trần Anh

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Thành viên Lòng Cốt
Bóng Đèn đã viết:Thi thoảng muốn nhắn tin nặc danh cho thằng chồng nó nhưng nghĩ lại rồi thôi. Có quá nhiều hệ lụy mình ko kiểm soát đc nên để kệ nó tự trôi.
:taimat: :taimat: :ngacnhien: :ngacnhien: :@@: :@@:
#12

on 15.06.15 12:30

avatar

bondlonton

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f3-forum
Thành viên Lòng Cốt
Phát hiện lý thú (y)


Mày lừa tao lần 1, tao cười mày. Mày lừa tao lần 2, tao cười tao 


.
.....
#13

on 15.06.15 13:40

avatar

Chíp Còi

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
@Onlinec đã viết:Vô tình biết chuyện này, tưởng như chả bao giờ gặp phải mà nó xuất hiện ngay trước mặt mình. Mấy ngày đầu biết chuyện cứ suy nghĩ mãi, đến hnay cảm xúc lặng xuống rồi, sẵn tiện mới mua bàn phím mới ( :lol: ) nên kể với các bác luôn.

Mình ở tỉnh, đang đi làm xa nhà. Đứa hàng xóm nhà mình làm cô giáo, nhà nó cách chỗ trường hơn trăm km nên thuê nhà cùng xóm trọ. Thỉnh thoàng đi qua nói chuyện nó cũng kể chuyện yêu đương.

Em nó sinh năm 91, người yêu sn 86 thì phải, làm giáo viên thể dục. Yêu nhau từ lúc nó tốt nghiệp đến nay cũng phải được 6 năm. Nhìn chung yêu nhau thắm thiết ( tính đến h mình làm hàng xóm của nó hơn 2 năm rồi), thằng kia hay đến nhà nó chơi, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè 2 đứa nhậu nhẹt nữa. Cho đến những tháng cuối năm ngoái, 2 đứa hay cãi vã, có hôm nửa đêm còn quát nhau, đập cửa uỳnh uỳnh, thằng ny còn ra sân chửi ( ko chửi tục đâu). 

Cứ đều đều như vậy nên mình cũng chả để ý, đi làm suốt ngày nên cũng ít tiếp xúc, thấy lạ là từ đầu năm tự dưng thỉnh thoảng có xe lạ dựng trước của nhà nó, tưởng ny nó mới đổi xe. 

Cho đến 1 hôm cuối tháng 3, nó nhờ mình xem máy tính vì sao ko xem đc ảnh, mới thấy 1 thằng con trai khác, và ảnh e nó nhờ là ảnh cưới của 2 đứa  🤡  Nhìn mặt thằng này cũng hiền hiền, lễ phép. Mọi chuyện chả có gì khi sau đấy 1 tuần nó nhờ mình sửa máy tính tiếp  :lol:  vào gmail lấy cái file thì thấy mail nó chưa log out, và có những mail gửi tới tên ny cũ, ko phải chồng sắp cưới, với những lời lẽ yêu thương có, giận dỗi có, vẫn xưng hô chồng chồng vợ vợ. Và làm mình giật mình bỡ ngỡ là nó nói với thằng ny cũ rằng nó có thai hơn 2 tháng rồi :lol:  với thằng ny cũ. Và từ đấy chúng nó xưng hô với nhau là bố ABC, mẹ ABC.... Chồng sắp cưới vẫn mặt mũi ngây ngô lấy laptop nó xem truyện sex ( mặt mũi thế nào mình ko biết nhưng xem truyện sex là thật nhé)... đến tuần trước thì biết thêm thông tin, nó biết có thai rồi vẫn bảo thằng kia đi chụp ảnh cưới....  🐷

P/S: chồng sắp cưới của nó cũng xa quê, làm công nhân cách đấy tầm 50km.
Dâm đãng :khoc:
#14

on 10.03.17 22:20

avatar

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#15

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết