Loading...

Lắp đặt chuông cửa màn hình

#1

on 10.06.15 9:11

avatar

Hàn Thiên Hành

Thành viên Lòng Cốt
https://www.facebook.com/hanthienhanh
Thành viên Lòng Cốt
Hiện nay tình trạng trộm cắp, lừa đảo, cướp giật tài sản vô cùng nhức nhối. Bọn tội phạm lại vô cùng manh động dù là chón đông người bọn chúng vẫn ngang nhiên ra tay hành động với nhiều chiêu thức lừa đảo, cướp giật tài sản như chốn không người.

Hiện nay các loại chuông cửa màn hình đều được trang bị thêm camera quan sát tích hợp bên trong chuông cửa giúp bạn biết được ai đang ghé thăm ngôi nhà của mình. Giúp hạn chế tối đa tình trạng trộm cướp đột nhập vào nhà. Vào ban đêm hệ thống chuông cửa vẫn sẽ hoạt động giúp bạn quan sát được những ai lai vãng đi qua nhà bạn.

Với công nghệ giả giọng nói từ chuông cửa màn hình panasonic. Khi chỉ có con bạn ở nhà một mình hoàn toàn có thể nói chuyện với người đang thăm ngồi nhà bạn với chính giọng nói của bạn. Sẽ không một kẻ trộm cướp nào lại ra tay hành động khi có người lớn ở nhà. Cùng với đó là tiện ích chuông cửa màn hình kết nối smartphone dù không có ai ở nhà. Nhưng bạn hoàn toàn có thể biết ai đã ghé thăm ngôi nhà của bạn. Giúp bạn hoàn toàn có thể phòng tránh tối đa trộm cắp tài sản
Trộm cắp tài sản chỉ gây mất mát về tài sản, tuy nhiên những tên trộm cắp hiện nay vô cùng manh động sẵn sàng ra tay hành hung để cướp giật tài sản. Mất tài sản là chuyện nhỏ nhưng nếu bị hành hung gây ảnh hưởng đến sức khỏe đó lại là một vấn đề khác.

IBM Việt Nam khuyến cáo đến quý khách hàng hãy luôn đề cao cảnh giác với tình trạng trộm cắp cướp giật tài sản như hiện nay.
Để có thể nâng cao khả năng bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Hãy trang bị thêm cho ngôi nhà bạn khóa cửa kỹ thuật số. Với mặt kính cường lực và thân khóa làm bằng hợp kim. Không một tên trộm nào có thể phá khóa một cách dễ dàng kể cả với dụng cụ khò thường thấy để cắt khóa mở cửa như hiện nay.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ 0937.346.446 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc


Công ty quảng cáo Thắng lợi chuyên cung cấp Bảng quảng cáo ngoài trời  và Thi công bảng hiệu đại lý giá rẻ - Công ty sản xuất nón bảo hiểm
#2

on 10.03.17 21:14

avatar

uknown9

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
#3

on 10.03.17 22:49

avatar

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...