Loading...

Những lưu ý nhỏ sẽ giúp ích bạn cho việc đặt phòng trực tuyến

#1

on 23.07.15 11:18

avatar

bacproduction

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đặt phòng khách sạn trực tuyến hiện nay ngày một thuận tiện và dễ dàng hơn với sự ra đời của rất nhiều Website cung cấp dịch vụ này với giá rẻ, phải chăng của các công ty lữ hành, các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn.

Tuy nhiên, để có được chuyến đi và phòng nghỉ ưng ý, bạn cần lưu ý một số điểm sau khi đặt phòng khách sạn trực tuyến.

Xác định nhu cầu

Việc đâu tiên là bạn phải xác định mục địch mục đích của chuyến đi lưu trú hay nghỉ dưỡng để lựa chọn những khách sạn hay resort để phù hợp với mục đích sửa dụng tránh sự lãng phí không cần thiết.Bạn muốn lưu trú tại những khách sạn có đầy đủ tiện nghi hay chỉ đơn giản là một phòng trọ? Hãy xem xét nhu cầu của bản thân, mục đích của chuyến đi hoặc là ngân sách của bạn chi cho việc lưu trú là bao nhiêu để chọn dịch vụ lưu trú phù hợp.Bạn muốn đi nghỉ dưỡng để quên hết những lo lắng của cuộc sống? Bạn muốn sự yên tĩnh? Các resort sẽ là một lựa phù hợp với bạn.

Bạn không muốn chi quá nhiều tiền cho việc lưu trú? Bạn chỉ cần một chổ ngủ qua đêm – thế là đủ thì khách sạn sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Lựa chọn một phòng phù hợp số ngườiĐiều này chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng khá quan trọng, Điều này giúp bạn sẽ không bị bất ngờ khi phòng chỉ có một giường đơn hay hai giường đơn. Nhiều khi điều này sẽ dẫn đến việc bạn phải chi thêm tiền để đổi phòng hay thêm tiền phụ thu do ở quá người quy định.

Tham khảo những đánh giá trên các website, diễn đànBạn cũng đừng quên tham khảo các thông tin hữu ích đánh giá về khách sạn, nhà nghỉ hay resort trên mạng. Điều này sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác hơn về những khách sạn hay resort mà bạn định thuê. Bạn cũng không nên quá quan tâm đến các bài quảng cáo, PR mà nên đọc các nhận xét, đánh giá của các thành viên các diễn đàn – những người đã trực tiếp trải nghiệm.

So sánh giá giữa các website

Hiện nay dịch vụ đặt phòng trực tuyến đang phát triển mạnh nên có rất nhiều website đặt phòng trực tuyến khách nhau … Mỗi website có một thế mạnh, phân khúc khác nhau, chính sách trả, nhận phòng khác nhau. Vì vậy, trước khi đặt phòng, bạn nên lướt một vòng các trang để có sự kiểm tra chéo tốt nhất.

So sánh giá giữa website đặt phòng và khách sạn

Thông thường, sự liên kết giữa website và khách sạn mà giá trên các trang đặt phòng mềm hơn so với những khách hàng đặt trực tiếp. Tuy nhiên, không ít trường hợp, các website “làm giá” khiến mức giá ảo cao hơn nhiều so với mức giá thực. Do đó, một cuộc gọi trực tiếp đến khách sạn không bao giờ thừa.


Kiểm tra kĩ tình trạng phòng với khách sạn

Mỗi trang thường nhận đặt phòng ở hàng trăm khách sạn khác nhau. Điều này dẫn đến sự tương tác khá yếu giữa khách sạn và quản lý web. Không ít trường hợp, du khách sau khi đặt và thanh toán tiền phòng trên, song khi đến nơi không còn phòng.

Để tránh trường hợp này, bạn nên gọi điện thoại kiểm tra thông tin với khách sạn trước khi quyết định.
Hình thức thanh toánMỗi website đều có phương thức thanh toán riêng. Dễ thấy nhất là các hình thức như thanh toán qua thẻ, ATM hay tiền mặt. Bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán nào nhanh, tiện lợi và an toàn cho bạn.

Các dịch vụ ưu đãi, và chính sách đặt phòng

Mỗi khách sạn đều có chính sách ưu đãi đi kèm với việc đặt phòng. Thông thường là ăn sáng, pub, bar, hồ bơi hay spa. Việc biết chính xác mình những ưu đãi mình sắp được hưởng không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí sẽ phải bỏ ra trong thời gian lưu trú, mà còn giúp bạn sử dụng triệt để số tiền mình phải trả.

Hy vọng những lưu ý nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đặt phòng giúp bạn lựa chọn được những khách sạn vừa ý cho những chuyến đi an toàn và trọn vẹn hơn

Nguồn: www.dichvudatphong.com


Bình sữa cho bé nhãn hiệu Chicco với chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh cho bé.
#2

on 10.03.17 23:40

avatar

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#3

on 10.03.17 23:48

avatar

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...