Loading...

Chia sẻ anh chị em Teenvi: Kinh nghiệm tìm phòng trọ chính chủ

#1

on 29.07.15 12:34

avatar

bondlonton

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f3-forum
Thành viên Lòng Cốt
Cuối tháng này lại chuẩn bị chuyển nhà lần thứ 6 kể từ cái ngày đầu tiền đặt chân lên đất Hà Nội, cũng tích cóp được kha khá kinh nghiệm để tránh cái bọn mỗi giới đầu cơ, nay share cho anh em:

Khi đọc được một tin cho thuê nhà với địa điểm, giá cả ưng ý, các bác cứ làm đầy đủ các bước sau thì đảm bảo không bao giờ dính phải bọn môi giới :haha: 

1. Đánh giá thông tin liên hệ: Thường thì thông tin liên hệ bao gồm tên nguwoif liên hệ, số điện thoại và Email.
- Đối với số điện thoại: Google, nếu kết quả trả về xuát hiện từ 3 tin cho thuế (bán) bất động sản ở các địa điểm khác nhau trở lên thì cho Next luôn   , nếu dưới 3 tin thì xem tên liên hệ với Email có khớp không.
- Đối với Email: Nếu email có chứa những cụm từ nhạy cảm như "nhadat:, "bds", "chothue",... thì bỏ quá luôn :ngapngu: , còn không có thì làm tương tự như với số điện thoại.
Sau bước 1 mà không có vấn đề gì thì đến 90% tin cho thuê này là chính chủ :suynghi: . Tiếp tục bước 2.
2. Gọi điện theo thông tin liên hệ:
- Khi hỏi tên hãy hỏi tên khác với tên trong phần thông tin liên hệ (ví dụ tin cho thuê ghi là liên hệ chị Hoa, lúc gọi điện bạn hãy hỏi là " chị Thủy phải không ạ?"), nếu người nghe máy nhận luôn thì cũng cho Next :taimat: , còn chối thì hỏi lại đúng như tên trong tin cho thuê.
- Khi hỏi về địa chỉ nhà cho thuế cũng nói khác đi, nếu người ta nhận thì cho next :ngapngu: (thường nếu là môi giới thì chúng nó sẽ nhận là có cho thuế đại chỉ đấy, nhưng lấy cớ bận và chỉ bạn đến 1 địa chỉ khác :khochiu: ), còn không nhận thì hỏi lại đúng đại chỉ như tin cho thuế đăng lên.

Xong 2 bước trên thì mình dám khẳng định 100% là bạn đã tìm được đúng người cần cho thuê, việc còn lại lại hỏi cho kỹ các thông tin và xem nhà thôi. :nguongngung: 

Ngoài ra dể tránh rủi ro thì các bạn cũng nên tự tìm hiểu một số thông tin, chứ đừng có nghe chủ bảo gì tin đấy: chị khó hỏi han xung quanh hàng xóm, hoặc nguời đang trọ ở đấy (nhớ là lúc không có mặt nguời cho thuế ở đấy), cảnh giác với những tin cho thuế quá rẻ so với điều kiện phòng trọ, kể cả 1 tin rao nhưng được đăng liên tục trong 2 3 tháng cũng cân cảnh giác,...

Trên đây là một số bí kíp tìm phòng trọ của mình, các bác bổ sung thêm gì thì share cho anh em với nhé! :damboc:


Mày lừa tao lần 1, tao cười mày. Mày lừa tao lần 2, tao cười tao 


.
.....
#2

on 10.03.17 23:45

avatar

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#3

on 10.03.17 23:53

avatar

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...