Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Vấn đề về sức khỏe mà phụ nữ hay gặp

#1

on 14.03.16 14:40

avatar

tuanlv2510

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Rối loạn kinh nguyệt là một trong các khúc mắc phổ biến của không ít chị em bị vòng kinh không đều. Rối loạn kinh nguyệt ở bạn nữ có rất nhiều tác nhân gây ra như căng thẳng, áp lực công việc, tác động phụ của các loại thuốc hay bởi rối loạn nội tiết tố trong cơ thể.

Hỏi: Chào chuyên gia, năm nay cháu 25 tuổi, đi làm được 4 tháng. Trước đây kinh nguyệt của cháu rất đều, chưa bao giờ mắc phải trễ hoặc đến sớm, kể từ ngày cháu đi làm cháu thấy kinh nguyệt của cháu không còn ổn định nữa, luôn gặp phải rối loạn (lúc sớm, lúc trễ). Xin các bác sĩ trả lời cho cháu khắc phục tình trạng này (cháu chưa từng quan hệ tình dục hay sử dụng bất kì 1 loại thuốc nào). (Mai Châu)


Tư vấn: Chào cháu, rất cám ơn cháu đã gửi vấn đề về cho chuyên gia tại phòng khám Thành Đức, những bác sĩ sản phụ khoa xin phép tư vấn cháu như sau:


Qua mô tả của cháu, chúng tôi nhận bắt gặp có thể tình trạng rối loạn kinh nguyệt của cháu bắt nguồn từ áp lực công việc. Vì thế để khắc phục tình trạng này, cháu cần phải giữ tinh thần thoái mái, tránh căng thẳng, sắp sếp thời gian lao động và thời gian cân bằng, hợp lý. Nếu tình trạng này không được cải thiện, cháu nên đi khám để những chuyên gia hỗ trợ tốt nhất.


Hỏi: Thưa chuyên gia, năm nay tôi 28 tuổi, tôi bị chậm kinh 10 ngày, trước đó tôi có quan hệ với người yêu mà không sử dụng bao cao su. Ngay sau đó tôi có sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có khả năng mang thai không? (Ngọc Lan)


Giải đáp: Chúng tôi không thể khẳng định bạn có mang bầu hay không. Bạn cần tới cơ sở y tế gần nhất để được những chuyên gia khám cụ thể. Vì chậm kinh cũng có thể là do mang thai hoặc do tác dụng phụ của thuốc ngừa thai. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng que thử thai để thăm khám chính xác.


Trên là giải đáp, tư vấn của những bác sĩ ở phòng khám Thành Đức về một vài thắc mắc thường gặp của chị em.


Được sửa bởi tuanlv2510 ngày 17.04.18 10:22; sửa lần 1.
#2

on 14.03.16 23:24

avatar

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Cảm ơn bài viết
#3

on 10.03.17 21:14

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...