Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Thuốc phá thai an toàn tốn bao tiền?

#1

on 24.03.16 17:13

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Hiện nay, việc uống thuốc để phá thai đang được áp dụng khá phổ biến với nữ giới lúc có bầu ngoài ý muốn. Vậy phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu? Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bạn gái khi có ý định phá thai bằng thuốc. 

Thưa bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ mức giá thuốc phá thai an toàn bao nhiêu tiền, bởi vì cháu có chót "yêu" với bạn trai nhưng mà không dùng bao cao su nên giờ đã có bầu hơn 5 tuần rồi. Vì cháu vẫn chưa ra trường nên thiếu điều kiện để có con nên muốn bỏ thai. Bởi vẫn chưa ra trường nên cháu cực kỳ băn khoăn về chi phi pha thai an toan. Các chuyên gia hãy trả lời cho cháu biết phá thai nội khoa mất bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn! (Hoài Thu, 19t - Phú Thọ)


Uống thuốc để phá thai là một trong số các phương pháp bỏ thai được sử dụng khá thường gặp trong các năm trở lại đây. Sử dụng thuốc phá thai là phương pháp khá đơn giản và chỉ áp dụng thực hiện với tuổi thai không vượt quá 7 tuần.

Thuốc bỏ thai hết bao nhiêu?

Bác sĩ phòng khám phụ khoa cho biết, giá thuốc phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào rất nhiều tác nhân khác biệt nhau, trong số đó thì phải nói tới như:

Loại thuốc bỏ thai

Ở nước ta ngày nay chỉ có hai nhóm thuốc phá thai an toàn được chứng nhận và được cấp phép dùng.

- Một nhóm thuốc có nguy cơ kháng progesterone, để thúc đẩy hiện tượng lão hóa của niêm mạc và thực hiện mềm tử cung. Từ đó làm cho niêm mạc tử cung dần bong ra kèm theo túi thai trong dạ con.

- Nhóm thứ hai có công dụng thúc đẩy việc co bóp tại tử cung và cổ tử cung, nhằm nhiệm vụ để đẩy túi thai ra bên ngoài.

Mỗi nhóm thuốc phá thai an toàn sẽ có giá khác biệt nhau. Vấn đề bạn gái được lựa chọn nhóm thuốc bỏ thai khác biệt nhau, sẽ có những giá khác nhau.

Đặc điểm cơ thể của chị em phụ nữ

Tình trạng sức khỏe của mỗi người là khác biệt nhau. Một số bạn nữ có đặc điểm cơ thể yếu hay bị đau bụng không ít khi áp dụng cách phá thai bằng thuốc thì bác sĩ sẽ cung cấp thêm một số dạng thuốc khác như thuốc an thần, nhằm mau chóng ổn định tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ.

Ngược lại, nếu chị em có sức khỏe cân bằng và tuổi thai thích hợp, thì chị em phụ nữ sẽ chỉ nên sử dụng thuốc phá thai an toàn là có thể đình chỉ hiện tượng thai nghén, từ đó phí phá thai bằng thuốc của nữ giới sẽ thấp hơn.

Phòng khám chuyên khoa bán thuốc bỏ thai

Nữ giới chắc chắn có khả năng mua thuốc phá thai an toàn tại những bệnh viện khác biệt nhau, trong đó có cả một số hiệu thuốc bên ngoài. Những trung tâm y tế không giống nhau sẽ có những chi phí không giống nhau.

Trên thực tế, nếu nữ giới mua thuốc bỏ thai tại những cửa hàng thuốc chưa được bộ y tế cấp phép, có khả năng chi phí thuốc sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, nữ giới không thể chắc chắn về chất lượng của thuốc phá thai an toàn mà bạn mua. Đồng thời, những tai biến mà bạn gái có nguy cơ gặp phải lúc uống thuốc phá thai an toàn không rõ nguồn gốc là không nhỏ.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 25.03.16 11:39

avatar

thevoice

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f14-forum
Thành viên Lòng Cốt
Tầm 350 - 700k / thuốc phá thai
#3

on 10.03.17 21:17

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...