Loading...

Trung tâm vũ trụ HR MacMillan - điểm du lịch cực hấp dẫn tại Vancouver

#1

on 14.04.16 9:56

avatar

bathienvietnambooking

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Không có khách du lịch nào đặt vé máy bay giá rẻ Vancouver mà không tới thăm Trung tâm Vũ trụ HR MacMillan, một nguồn đầu tư phi lợi nhuận dành cho cộng đồng người dân Vancouver mang lại những kiến thức kỳ diệu của vũ trụ, cung cấp cho du khách những phát hiện mới mẻ về khoảng không gian bên ngoài trái đất.Đến Vancouver dù ngày mưa hay nắng,bạn hãy dành một ngày tại Trung tâm vũ trụ HR MacMillan - nơi họ tập trung vào việc cung cấp cho du khách và cư dân của Vancouver những niềm vui học tập và trải nghiệm.Đây là nơi dành cho tất cả mọi người từ trẻ em, người lớn,gia đình.

HR MacMillan Planetarium được xây dựng vào năm 1968 và là một món quà từ ông trùm gỗ HR MacMillan dành cho các công dân của thành phố Vancouver. Với sự ra đời của những cuộc thăm dò vũ trụ trong những năm 1960, HR MacMillan muốn cung cấp một cơ sở tài nguyên về không gian cho trẻ em và thế hệ tương lai.

Chuẩn bị hét lên "Wow!" Khi bạn xem show trình diễn trực tiếp tại Rạp GroundStation Canada - đó là tất cả những kiến thức khoa học về tên lửa. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một động cơ tên lửa J-2 gần như vậy hoặc một bản sao của Trạm vũ trụ quốc tế chưa? Giữa chương trình tham quan vũ trụ Courtyard và khám phá cuộc triển lãm không gian và các trò chơi tại dây để tìm hiểu những sự thật thú vị hơn trên không gian.
>> THAM KHẢO :Du lịch Canada cùng vé máy bay đi Toronto giá rẻ nhất tại đại lý EVA Air 

Vũ trụ là một nơi tối tăm, nhưng những kiến thức bổ ích tại đây sẽ soi sáng bạn với chương trình thiên văn học tại Planetarium Star, có tính năng như một "Harold".Họ cũng sẽ trình bày một chương trình đề tài về thiên văn học vào tối thứ Bảy, nếu bạn không thể làm cho nó trong suốt tuần qua. Để biết thêm cơ hội để khám phá những điều kỳ diệu của bầu trời đêm, tham quan đài quan sát vào các buổi tối thứ bảy và tận dụng lợi thế của kính viễn vọng Cassegrain dài nửa mét có sẵn tại đây.
Thông qua chương trình sáng tạo, triển lãm và các hoạt động, mục tiêu để truyền cảm hứng cho thế hệ tương lại về lĩnh vực khoa học trái đất, khoa học không gian và thiên văn học nhìn từ góc độ của Vancouver Canada.

Trung tâm Vũ trụ HR MacMillan tọa lạc tại trung tâm của Công viên Vanier phía nam cầu Burrard, Trung tâm vũ trụ có thể dễ dàng tiếp cận, có bãi đậu xe thuận tiện, và cũng tự hào có một cái nhìn xa đến dãy núi Coast và thành phố Vancouver. Hãy tham quan và chụp hình với những con cua thép thân thiện ở phía trước của tòa nhà. Đó là một trong những tác phẩm điêu khắc được chụp ảnh nhiều nhất ở Vancouver.
Đặt vé máy bay đi Vancouver,vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất tại website đại lý hãng máy bay eva air : Evaairr.com
#2

on 15.04.16 14:55

avatar

Vân Loan

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f34-forum
Thành viên Lòng Cốt
Nhìn như cung điện ý
#3

on 10.03.17 21:35

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...