Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Giải pháp chữa trị đau bụng khi có kinh hữu hiệu

#1

on 27.04.16 9:20

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Đau bụng kinh nguyệt luôn làm cho chị em gặp phiền toái mỗi lúc đến kỳ. Việc tìm cách chữa đau bụng kinh hiệu quả là thắc mắc được rất nhiều phụ nữ bận tâm. Dưới đây, bác sĩ phòng khám đa khoa thiên tâm đã tổng hợp những phương pháp giúp khắc phục cơn đau mà nữ giới có thể vận dụng.


Cách chữa trị hiện tượng đau bụng kinh hữu hiệu

Thực tế hiện nay, có nhiều cách trị bệnh đau bụng kinh hiệu quả và góp phần giúp kỳ nguyệt san của một số chị em phụ nữ xảy ra nhẹ nhàng hơn. Các biện pháp điều trị đó gồm:

Cách chữa bệnh đau bụng kinh tình thế

Đây là cách được áp dụng ngay lúc một số chị em có tình trạng đau bụng kinh nguyệt dữ dội. Các biện pháp điều trị hiện tượng đau bụng kinh này giúp cho bạn nhanh chóng giải quyết cơn đau. Nhưng, đây chỉ là phương pháp tình thế và không có tác dụng lâu dài trong vấn đề cách trị đau bụng kinh. Phụ nữ có thể áp dụng một số mẹo dưới đây nhằm để hạn chế bệnh đau bụng kinh trong kỳ nguyệt san của mình:

– Lấy miếng dán nhiệt, gối nhiệt đặt lên bụng, hoặc dùng chai nước ấm chườm bụng cũng có chức năng vô cùng tốt.

– Gừng tươi giã nhuyễn đắp lên bụng cũng cho hiệu quả vô cùng cao trong vấn đề chữa trị bệnh đau bụng kinh. Đồng thời, rượu gừng cũng là nguyên liệu vô cùng tốt giúp cho phụ nữ hạn chế hiện tượng đau bụng kinh.

– Tập thể thao hoặc những bài tập yoga nhẹ nhàng, sẽ giúp cho máu của phụ nữ lưu thông thuận lợi, từ đó giúp một số cơn hiện tượng đau bụng kinh giảm nhẹ.

– Dùng rất nhiều nước trong một số ngày chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp cho hạn chế một số cơn đau bụng khi hành kinh.

– Dùng thuốc chữa đau bụng kinh là một trong những biện pháp giúp xử lý đau bụng kinh nguyệt. Song, bạn gái không nên lạm dụng thuốc giảm đau bởi chúng sẽ khiến cho chị em phụ thuộc chắc chắn vào thuốc trong mỗi kỳ nguyệt san, vả lại một số kiểu thuốc này cũng chưa thể chữa tận gốc cơn đau.

– Ngoài ra, cần phải chú ý vệ sinh sạch sẽ trong kỳ kinh nguyệt của bản thân nhằm ngăn ngừa nguy cơ bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Giải pháp chữa trị hiện tượng đau bụng kinh bằng y học hiện đại

Đau bụng khi hành kinh bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân không giống nhau. Vì thế, muốn trị đau bụng kinh, cần phải tìm ra nguyên nhân dẫn tới chứng đau bụng kinh và cách để loại trừ các căn nguyên đó mới đem lại hữu hiệu.

Tại phòng khám thiên tâm 212 nguyễn lương bằng đã sử dụng phương pháp liên hợp trị hiện tượng đau bụng kinh và kinh nguyệt thất thường cực kỳ hữu hiệu.

Kỹ thuật này là sự phối hợp của 4 biện pháp gồm có: chữa trị vật lý, chữa bằng thuốc, can thiệp bên ngoài và điều chỉnh tâm sinh lý của bệnh nhân.

Sự kết hợp này không chỉ chú trọng đến các nguyên nhân rõ rệt dẫn đến bệnh đau bụng kinh, mà còn phối hợp cùng với hiệu chỉnh tâm lý giúp đem tới hiệu quả toàn bộ và lâu dài hơn. Từ đó, hiện tượng bệnh đau bụng kinh được loại bỏ chắc chắn, mang lại cho chị em sức khỏe và chất lượng cuộc sống được cải thiện hơn.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 27.04.16 16:59

avatar

narak

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
judi bola its amazing and awesome
#3

on 10.03.17 21:46

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...