Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Bị bệnh viêm niệu đạo nguyên nhân là gi, biểu hiện

#1

on 04.05.16 10:33

avatar

phamhuanmko

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Benh viem nieu dao là một trong những bệnh hay gặp ở cả 2 giới, tỉ lệ cao hơn ở chị em nữ giới vì cấu trúc cơ quan sinh sản khá phức tạp. Viêm niệu đạo có thể dẫn tới tieu buot, di tieu dat, ở bộ phận sinh dục cảm thấy nóng rát, đau vùng eo lưng. Nếu căn bệnh để lâu ngày có khả năng dẫn tới vô sinh bởi tắc ống dẫn trứng khi mẹ bị Viêm niệu đạo căn bệnh lan sang con, sinh ra viêm kết mạc.

Nguồn gốc gây viêm niệu đạo


- Do niệu đạo của chị em phụ nữ nằm gần với hậu môn, mà đây cũng là bộ phận chứa nhiều vi khuẩn có hại việc này khiến niệu đạo phụ nữ dễ mắc phải viêm khuẩn. Phần vì, niệu đạo của bạn nữ cũng ngắn hơn Vì thế virut dễ dàng xâm nhập vào bọng đái tạo nên viem nieu dao .

- Theo một vài nghiên cứu, việc dùng các biện pháp tránh thai hoặc bcs có chứa chất ngăn chặn tinh trùng cũng là nguy cơ dẫn đến sự tiến triển virut E. Coli trong bộ phận sinh dục, vi rút này sau đó có thể tấn công niệu đạo.

Có thể quan tâm

--O-> Phản hồi phong kham da khoa thien tam

- Khi có kinh là lúc nhạy cảm làm cho chị em nữ giới rất dễ mắc bệnh viêm niệu đạo 

- Thường xuyên lau hậu môn từ sau ra đằng trước sau khi đi vệ sinh là  những nguyên do gây viêm niệu đạo tại phụ nữ.

- Một số trường hợp, còn một số những nguyên nhân có khả năng dẫn đến viêm niệu đạo như: bệnh lý tại bọng đái, những dị tật bẩm sinh của đường tiêu hóa, suy yếu hệ miễn dịch, đái đường, có bầu hoặc sinh hoạt tình dục không được bảo vệ …

Triệu chứng benh viem nieu dao

- Chứng tiểu rắt thỉnh thoảng có máu. Sẽ cảm thấy nóng và tức khi đi đái, có lúc đau ở bụng dưới, vùng kín và lỗ đít .

- Nội soi niệu đạo sẽ thấy sưng đỏ, ở ngoài bắt gặp dịch mủ thỉnh thoảng xuất hiện có dịch âm hộ có mủ, nhớt, ngứa ngáy.

- Căn bệnh nếu chuyển sang mãn tính, hay lành lạnh, đau vùng thắt lưng, đôi lúc nước dải kèm với máu và vi rút, sốt cao...

Vừa rồi là các chia sẻ của mọi chuyên gia benh nam khoa Thiên Tâm về Mắc Bệnh viêm niệu đạo nguyên nhân là gi, dấu hiệu. Nếu người bệnh còn băn khoăn nào về vướng mắc này, hãy gọi điện đến số điện thoại 01666 06 55 88 để được mọi chuyên gia tư vấn trực tiếp.
#2

on 10.03.17 21:52

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...