Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: 6 phương pháp cải thiện tốc độ cho máy in

#1

on 14.05.16 16:15

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Máy in là một dụng cụ không thể thiếu trong những văn phòng công sở hiện nay. Song, với bất kể hãng máy in nào đã qua một thời gian dùng cũng sẽ làm quý khách khó chịu bởi vì tốc độ trở thành chậm chạp. Dưới đây sẽ chia sẻ với quý khách những cách tăng tốc độ máy in giúp cho bạn đỡ thời gian và nâng cao năng suất làm việc.
Phương pháp tăng tốc độ máy in


Tìm nguyên nhân

Làm bất kể vấn đề gì quý khách cũng nên biết rõ tác nhân. Đối với máy in hp 5200 cũng thế, cách tăng tốc độ máy in đầu tiên dành cho quý khách chính là nghiên cứu rõ nguyên nhân vì sao máy in chậm.

Khi bạn có cảm giác tốc độ in chậm hơn với thời gian đầu thì đầu tiên, bạn cần nắm rõ tác nhân. Có rất nhiều tác nhân dẫn đến hiện tượng này, có lúc nó cũng xuất phát từ chính quý khách. Việc bạn in file quá nặng, chọn chế độ in nhiều trên 50 tờ hay ra không ít lệnh in cũng khiến cho tốc độ in chậm hơn nhiều.

Mặt khác còn có các nguyên do khác như: sử dụng hai máy in hoạt động đồng thời có driver dùng chung một case, hệ điều hành Windows bị lỗi hay cấu hình máy tính yếu.

Nắm rõ căn nguyên giúp quý khách nhanh chóng xử lý được tình trạng rùa bò của chiếc máy in canon 3500 a3.

Giảm chất lượng mẫu in

Trong trường hợp không cần thiết, khách hàng vẫn có khả năng hạ chất lượng của bản in để tốc độ in nhanh hơn. Giải pháp này không chỉ tăng tốc độ in mà còn giúp cho đỡ được mực. Các quý khách có thể vào phần Print, tiếp theo chọn lựa Properties, chọn chế độ Draft. 

In nhiều trang trên cùng mặt giấy

Đây là phương pháp tăng vận tốc của máy in nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có khả năng in từ 2 tới 16 trang trên một mặt giấy. Biện pháp này dùng cho vấn đề in hoá đơn hoặc in những văn bản chỉ dùng nhằm đọc thông thường. Nhằm thực thi thao tác này, bạn vào ô tuỳ lựa chọn máy in: Print => Properties. Sau đó lựa chọn ô có số trang cần in.

Tăng RAM cho máy in

Tương tự máy tính, vấn đề gia tăng RAM sẽ giúp cho gia tăng vận tốc máy in của khách hàng. Trước khi tăng RAM bạn cần phải xác định kỹ dòng RAM mà máy dùng, có support thêm không và dung lượng bộ nhớ có đủ không.


Kết nối tốc độ rất cao 

Tốc độ in bị tác động vì tốc độ kết nối của máy in và máy tính. Nếu khách hàng dùng những kết nối không dây hoặc wifi thì tốc độ in sẽ rùa bò nhiều. Vậy cần phải dùng kết nối có dây hay kết nối mạng tốc độ cao là một giải pháp làm tăng vận tốc cho máy in rất thông minh. Ngoài ra, khách hàng nên chọn máy chủ có hỗ trợ chuẩn kết nối không dây 802.11 nhằm máy in đạt vận tốc tốt nhất.

Xoá bớt ảnh khi in trang web

Việc in văn bản có hình ảnh sẽ chậm chạp hơn nhiều đối với văn bản chữ. Vì vậy, nếu không cần tới hình ảnh, khách hàng có thể xóa bớt những mẫu quảng cáo và những hình ảnh không cần thiết. Chắc chắn tốc độ in của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Với 6 biện pháp làm tăng vận tốc máy in như trên đây mà bán máy in cũ Tân Á đã cung cấp, hi vọng khách hàng sẽ không còn phải đợi chờ quá lâu trong mỗi lần in ấn nữa. Nếu gặp bất kỳ việc gì về máy in, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0982 185 933 - 0963 958 983 nhằm được tư vấn và support miễn phí.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 10.03.17 22:04

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...