Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Cần bổ xung gì khi bị xuất tinh sớm?

#1

on 18.05.16 16:49

avatar

phamhuanmko

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bệnh xuất tinh sớm là hiện tượng rất hay gặp ở đàn ông hiện tại, bệnh đem lại rất nhiều rắc rối nhất là trong chuyện phòng the, thậm chí có khả năng khiến hạnh phúc vợ chồng có thể đổ vỡ. 

Nguyên do gây suat tinh som có nhiều loại ứng với từng nguyên nhân ta sẽ có các biện pháp điều trị khác nhau cụ thể là: sử dụng thuốc, luyện tập bằng các biện pháp tránh bệnh xuất tinh sớm...Chế độ dinh dưỡng tốt cho người bị suất tinh sớm?

Có thể bạn quan tâm:

--O-> Chữa trị benh xuat tinh som, bằng những bài tập

Hôm nay, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi xin giới thiệu một vài loại thực phẩm có khả năng trợ giúp bạn bị suất tinh sớm và đang chữa trị bệnh xuất tinh sớm :

Tất cả các món ăn này thành phần có rất nhiều dinh dưỡng giúp nam giới tăng cường thể trạng và sức khỏe tình dục từ đó sẽ kéo dài được thời điểm xuất tinh:

- Thịt thường gặp như Dê bò, thịt đỏ...:

+ Trong Dê bò, thịt đỏ nhất là "cậu nhỏ" của hươu đực cung cấp những chất dinh dưỡng giúp cho việc hồi phục sức khỏe sau mỗi lần xxx

- Các loại rượu ngâm rắn, tắc kè có tác động bổ thận tráng dương rất tốt cho người mắc phải benh suat tinh som 

- Các loại thủy hải sản có hàm lượng kẽm cao cụ thể là Hàu, ốc, tôm,..sẽ gia tăng sinh ra nội tiết tố nam và dần dần cải thiện sức khỏe chăn gối.

- Các rau củ quả giàu dinh dưỡng như: dâu táo tây, dâu rừng...những loại thực phẩm thành phần có nhiều magie như như rong biển, ngô, lúa mì...

Vừa rồi là những chia sẻ của những bác sĩ khám bệnh nam khoa Thiên Tâm về Khẩu phần cho nam giới bị xuất tinh sớm?. Trường hợp bệnh nhân còn băn khoăn nào về thắc mắc này, hãy gọi điện đến đường dây nóng 01666 06 55 88 để được những bác sĩ trả lời trực tiếp.
#2

on 10.03.17 22:08

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...