Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Đi vá màng trinh thì có đau không?

#1

on 27.05.16 16:33

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Vá màng trinh là một tiểu phẫu được tiến hành nhằm hồi phục lại màng trinh ở phụ nữ bị rách do quan hệ hoặc vận động thể thao quá mạnh. Mặc dù quan điểm về chị em phụ nữ tiên tiến không còn khó khăn như trước, song nỗi ám ảnh về vấn đề đã từng có giao hợp trước hôn nhân vẫn đè nặng nên rất nhiều chị em phụ nữ, khiến họ bắt buộc lựa chọn biện pháp vá màng trinh để gìn giữ hạnh phúc. Vậy vá màng trinh có đau không?


Thủ thuật vá màng trinh liệu có đau hay không?

Các bác sĩ của phòng khám Thiên Tâm cho thấy, vá màng trinh thực ra là một phương pháp tương đối đơn giản, giúp bạn gái tái sinh lại màng trinh của chính mình. Thủ thuật này thường được thực hiện vô cùng mau chóng và không gây nên cảm giác đau cho các phụ nữ.

Bình thường, phẫu thuật vá màng trinh chỉ tiếp diễn trong vòng từ 10 – 20 phút và bạn gần như không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Sau khi khoảng tầm 2 tuần, màng trinh của bạn gái sẽ phục hồi gần như chắc chắn. Các chuyên gia cũng chú ý đối với bạn gái rằng, thời gian càng lâu thì chức năng màng trinh phục hồi quay trở lại như ban đầu càng cao.

Trước khi tiến hành vá màng trinh, bạn gái sẽ được tiêm một liều thuốc gây tê để giảm thiểu cảm giác đau mà phụ nữ có thể bị phải. Vì vậy, phụ nữ sẽ cảm thấy việc phẫu thuật của bản thân diễn ra nhẹ nhàng và không hề dẫn đến đau.

Liệu pháp vá màng trinh hiện đại nhất hiện nay chủ yếu là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Kỹ thuật này được áp dụng tại khám phụ khoa Thiên Tâm với những thế mạnh: đem lại độ chân thực gần như cao nhất, đảm bảo không có cảm giác đau và không tác động đến sinh hoạt thường ngày của chị em.

Mặt khác, vấn đề chọn địa chỉ vá màng trinh an toàn ở đâu cũng vô cùng quan trọng. bởi nếu chị em tiến hành vá màng trinh ở một địa chỉ không uy tín, thì bạn gái không những có cảm giác đau trong quá trình tiểu phẫu, mà sau đó phụ nữ còn có thể đối diện cùng với bệnh viêm nhiễm phụ khoa vô cùng nguy hiểm. thủ thuật chỉ bảo đảm an toàn nếu được tiến hành tại một cơ sở y tế tin cậy, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất y tế hiện đại.

Vì vậy, việc chọn một cơ sở vá màng trinh uy tín, là vô cùng quan trọng. do nó tác động trực tiếp đến hiệu quả mà chị em ước muốn có được, cũng như làm giảm một số tai biến nguy hại đối với sức khỏe sinh sản của nữ giới.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 10.03.17 22:18

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...