Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: PHP Frameworks nào phổ biến nhất

#1

on 11.06.16 15:26

avatar

thamkk0212

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
PHP Frameworks nào phổ quát nhất hiện tại ?
Thời gian qua , ngôn ngữ php đã tiến triển thành 1 ngôn ngữ script được chọn lựa vì toàn bộ các nhà phát triển website , đã có 1 sự bùng nổ về các PHP framework , dẫn đến các cuộc tranh cãi lớn về đề tài: PHP framework nào là tốt nhất , bởi chưng thực tế không phải tất thảy các framework đều được xây dựng trên phạm vi dành cho nhiều người sử dụng. Dưới đây là 5 framework được đánh giá là tốt và phổ quát nhất hiện nay:
The Zend Framework
Zend Framework có 1 cộng đồng phát triển Đông nhiều , và nó tập kết vào các áp dụng web theo phong cách 2.0. Vì được phổ quát rộng rãi , và có 1 cộng đồng người dùng tích cưc , Zend được gọi là “Công ty PHP”. Zend là 1 trong những framework phổ quát nhất hiện tại. Nó có các tính năng Dữ dội , thường được sử dụng cho các công ty lớn , và bạn cần phải có lượng kiến thức khá sâu rộng về [b]hoc php[/b] để có khả năng sử dụng được nó.
CakePHP
CakePHP là 1 tuyển trạch tuyệt với cho những lập trình viên có kiến thức nâng cao về php cơ bản. Nó dựa trên cùng 1 nguyên tắc thiết kế với Ruby on Rails , là 1 framework mạnh về khía cạnh rapid development , giúp lập trình viên đẩy nhanh quá trình phát triển áp dụng của họ. Với các hệ thống hỗ trợ , tính đơn giản và mỗi trường mở cao đã giúp cho CakePHP trở thành 1 trong những framework phổ quát nhất hiện nay.
Symfony
Symfony được ra đời nhằm mục tiêu giúp rập nâng cao hơn cho những lập trình viên muốn tạo ra các áp dụng website doanh nghiệp. Đây là 1 PHP framework mã nguồn mở với tươm tất các tính năng nhu yếu. Song nó có vẻ chạy chậm hơn các framework khác.
Codelgniter
Codelgniter được biết đến như 1 framework rõ ràng và dễ sử dụng , cho hiệu suất cao. Không giống như Symfony , PHP framework này phục vụ mục tiêu lý tưởng cho việc xây dưng các áp dụng chia sẻ , lưu trữ. Nó cung cấp các giải pháp đơn giản , và có một thư viện video hướng dẫn phong phú , diễn đàn hỗ trợ , và cung cấp sẵn 1 hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu. PHP framework này rất phù hợp cho 1 người mới làm quen với framework.
Seagull
Seagull cũng là 1 PHP framework tốt phục vụ cho việc xây dưng website và các GUI. Nó là 1 framework cực kỳ dễ sử dụng cho cả những người mới mới làm quen với lập trình PHP đến những chuyên gia trong lập trình php . Với những người mới làm quen với lập trình PHP , Seagull cung cấp 1 thư viện các mẫu áp dụng có khả năng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với các chuyên gia PHP , Seagull cung cấp các tùy chọn máy chủ , bao gồm các biện pháp hay nhất , chương trình , và modular codebase – giúp các lập trình viên xây dựng các áp dụng web một cách mau chóng và dễ dàng. Seagull có một cộng đồng phát triển Đông nhiều và nhiều tài liệu hướng dẫn hỗ trợ.
Tóm lại:
PHP framework là 1 giải pháp cực kì cho các lập trình viên phát triển các kỹ năng như: giảm thiểu việc viết lại mã , tăng tốc quá trình phát triển áp dụng , và chuẩn hóa mã lệnh khi xây dựng các áp dụng web. Không chỉ giúp các bạn cải thiện tốc độ phát triển áp dụng , nó còn giúp bạn giảm thiểu các lỗ hổng bảo mật 1 cách triệt để. PHP framework phù hợp cho cả những người mới làm quen hay những bạn đã có kiến thức vững về học lập trình php.
hiện tại , thừa thãi PHP framework được cung cấp , và bởi vậy chắc chắn các bạn có khả năng tìm ra một framework có các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình -- hỗ trợ , tốc độ , quy mô và nhiều gia chi dĩ. Một số PHP framework phổ quát nhất hiện này bao gồm: Zend Framework , CakePHP , Symfony , Codelgniter , và Seagull.
#2

on 10.03.17 22:32

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...