Loading...

gợi ý kiểu nối mi phù hợp với khuôn mặt

#1

on 13.06.16 10:41

avatar

maithuyviewsmart

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hướng dẫn cách nối mi đẹp cho bạn gái thêm xinh



Không phải cứ tìm đến các dịch vụ nối mi là các chị em sẽ nhanh chóng sở hữu hàng mi ưng ý. Đôi khi do sử dụng dịch vụ ở các trung tâm tay nghề kém còn khiến hàng mi của các chị em thậm chí còn bị hỏng và xấu hơn khi chưa nối. Thực hiện những bước nối mi theo đúng quy trình công nghệ hiện đại nhất, trau chuốt, tỉ mỉ và chính xác trong từng công đoạn đảm bảo mang lại kết quả nối mi tốt nhất hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hãy cùng Dũng Nối Mi dạy nối mi tìm hiểu các nối mi đẹp như thế nào cho bạn gái sở hữu được vẻ đẹp xinh xắn nhất nhé!

 
Nối mi 
Một số cách nối mi đẹp tự nhiên



Hướng dẫn cách nối mi đẹp trực tiếp vào mi thật: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên 1/2 chiều dài của lông mi đồng thời chọn lựa chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, phù hợp với khuôn mặt để đem lại độ tự nhiên cao nhất cho hàng mi. Phương pháp nối mi đẹp này đòi hỏi người thợ nối mi có tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao cùng tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để được một hàng mi đẹp cho khách hàng. Phương pháp này sử dụng những loại mi đơn áp dụng với những người có lông mi ngắn.



Ưu điểm của phương pháp này là tuổi thọ của mi giả cao, trung bình khoảng 2 - 6 tháng, sau khi lớp keo khô và bong ra thì mi giả sẽ rụng xuống. Tuy nhiên phương pháp này thường mất nhiều thời gian nên giá cả thường cao hơn và dễ gây rụng mi thật khi mi giả rụng.



Hướng dẫn cách nối mi đẹp phương pháp nối mi tiếp theo là nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các mi mắt thật. Đây là phương pháp được nhiều salon nối mi sử dụng hiện nay. Phương pháp nối mi đẹp này áp dụng hầu hết các loại mi giả như mi đơn, mi chùm. Hiện này có rất nhiều loại mi giả với kích thước dài ngắn khác nhau rất phù hợp với phương pháp nối mi này.



Ưu điểm của phương pháp này là không tốn nhiều thời gian, phù hợp với nhiều loại mi và mắt, thích hợp với phong cách nối mi dày, tuy nhiên tuổi thọ của những sợ mi giả ngắn hơn phương pháp trên, trung bình khoảng 1 - 2 tháng, một vài ngày đầu sau khi nối mi bạn sẽ cảm thấy cộm, ngứa, hoặc có thể đau mắt nhẹ sau quen dần.



Chọn nối mi cho mỗi khuôn mặt để đảm bảo mọ thứ hài hòa và đẹp mắt
Đến với dịch vụ nối mi chuyên nghiệp tại Dũng Nối Mi, chúng tôi sẽ thực hiện những bước nối mi theo đúng quy trình công nghệ hiện đại nhất, trau chuốt, tỉ mỉ và chính xác trong từng công đoạn. Đảm bảo mang lại kết quả nối mi tốt nhất hoàn hảo nhất cho khách hàng.


Bước 1: Đầu tiên là vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước sạch, nước muối sinh lí hoặc nước tẩy trang nếu khách hàng trang điểm. Sau đó chúng tôi phân tích, đánh giá, tư vấn cho bạn mắt của bạn sẽ hợp với loại mi gì, nối mi theo phong cách gì?

Bước 2: Dùng băng dính dán hàng mi dưới lại nhằm mục đích trong quá trình nối mi không gây khó khăn khi bạn nheo mắt lại, chải chuốt mi thật của bạn để cho chúng tách rời nhau ra giúp dễ dàng cho việc nối mi giả vào mi thật.

Bước 3: Bây giờ đến công đoạn nối mi giả vào mi thật, công đoạn này đòi hỏi tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao để được một hàng mi đẹp cho mắt của bạn, dùng nhíp, lấy mi giả và nhúng keo vào và dính vào mi thật một cách chính xác nhất, khéo léo nhất, để đảm bảo keo không quá ít để nhanh rụng và cũng không quá nhiều để gây cộm cho mắt. Quá trình này thực hiện trong khoảng 30 phút bạn sẽ có đôi mắt với hàng mi cong, dày đẹp như ý muốn.


Liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu hàng mi đẹp nhất đồng thời được được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!


Dũng Nối Mi

Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 738 - Đường Láng - Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:0978.609.694
#2

on 10.03.17 22:34

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...