Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Cách lột bao da quy đầu an toàn là gì?

#1

on 30.06.16 16:27

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Lột da bao quy đầu thế nào để vừa hiệu quả mà lại không gây đau? Giải pháp lột da bao quy đầu an toàn là như thế nào cũng là thắc mắc của rất nhiều phái mạnh khi đến độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn không tự tuột xuống được.

Bạn Ngọc Duy ở Phú Xuyên, HN có câu hỏi: "Cháu năm nay 18 tuổi song bao quy đầu vẫn chưa tự tuột xuống được, lúc cương thì chỉ lộ được một nửa của đầu cậu nhỏ. Đi khám thì cháu được biết mình bị chứng bán hẹp bao quy đầu. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu cách lột bao quy đầu là sao?"


Bao da quy đầu là như thế nào? Đây chỉ là một lớp da mỏng ở ngoài "cậu nhỏ". Đối với trẻ nhỏ, bao da quy đầu có công dụng bảo vệ đầu cậu bé khỏi một số tác động phía bên ngoài. Lúc đến tuổi dậy thì, lớp bao quy đầu này sẽ tự lộn xuống và để hở ra đầu cậu bé của nam giới.

Tuy nhiên, ở các đấng mày râu vẫn có tình trạng lớp da bao bọc gần hết phần đầu "cậu nhỏ" lúc cương, hiện tượng này chứng tỏ đàn ông đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Vì vậy, bao da quy đầu mất đi chức năng bảo vệ mà trở thành nơi tích tụ và chứa vi rút, cũng như chất cặn bã bẩn. Do đó hình thành các chứng bệnh như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, ung thư "cậu bé". Bởi vì thế, lột bao da quy đầu chủ yếu là phương pháp để nam giới bảo vệ mình trước một số bệnh nam giới.

Bài viết liên quan: dài bao quy đầu là gì

Giải pháp lột bao da quy đầu thế nào?

Có rất nhiều cách để lột bao da quy đầu song lộn bao da quy đầu thế nào đúng phương pháp, đảm bảo và không đau đớn thì không phải ai cũng hiểu được. Theo bác sĩ phòng nam khoa Thiên Tâm, có hai biện pháp lộn da bao quy đầu được sử dụng nhiều nhất đó là:

Lộn bao da quy đầu bằng tay

Dùng tay kéo căng phần da bao quy đầu lên phía trên, tiếp đó kéo ngược lại. Bạn hạn chế kéo căng quá, do có nguy cơ gây tổn thương cho phần bao da quy đầu và tạo điều kiện cho vi khuẩn gây nhiễm trùng.

Dùng phương pháp này liên tục hàng ngày từ 2 - 3 lần đối với bé trai, 4 - 5 lần đối với người đã qua tuổi dậy thì và thực hiện liên tiếp khoảng 2 đến 3 tháng cho đến lúc da bao quy đầu giãn ra và tự tuột xuống.

Lộn bao da quy đầu bằng thuốc

Thuốc xoa có chứa corticoteroid đó là một cách giúp cho đàn ông lộn da bao quy đầu. Nam giới có khả năng thoa thuốc lên bao da quy đầu thường xuyên, hàng ngày từ 2 - 3 lần và thường xuyên sử dụng như vậy từ 4 - 6 tuần. Lớp bao da quy đầu của nam giới sẽ tự nhiên tụt xuống.

Nhưng mà, nên thử phản ứng của thuốc trước lúc dùng, vì những bạn có thể bị dị ứng với các  của thuốc và dẫn tới kích thích da quy đầu. Cách hiệu quả hơn hết là đàn ông cần tham khảo sự tư vấn của bác sĩ trước lúc áp dụng thuốc để lột bao da quy đầu.

Bài viết liên quan: quy trình cắt bao quy đầu như thế nào


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 02.07.16 10:47

avatar

thevoice

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f14-forum
Thành viên Lòng Cốt
@danchoi đọc đi em
#3

on 10.03.17 22:51

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...