Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Chữa dài bao quy đầu như thế nào?

#1

on 04.07.16 11:05

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Bị dài bao quy đầu là một trong số các hội chứng về bao da quy đầu thường bắt gặp ở nam giới. Việc nghiên cứu về dài bao quy đầu là gì và cách điều trị như thế nào để mang lại hiệu quả là câu hỏi được không ít bạn nam trong lứa tuổi vị thành niên quan tâm. Sau đây là những hiểu biết về dài bao quy đầu và cách điều trị dài bao quy đầu mà bác sĩ phòng khám nam khoa cung cấp.


Chứng dài bao quy đầu là như nào?

Bao quy đầu dài là tình trạng lớp da ngoài cùng của da bao quy đầu quá dài, nó bó sát và phủ kín quy đầu "cậu nhỏ", chưa thể tự lột xuống được và phải sử dụng lực bên ngoài để ảnh hưởng. Hiện tượng này dẫn đến khó trong đời sống cá nhân nhất là trong lúc "làm chuyện ấy" của phái mạnh.

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu thế nào?

Chữa trị bao quy đầu dài bằng cách thủ công

Bước 1: một số đấng mày râu có khả năng tự dùng tay kéo lớp bao da quy đầu đều sang ngang chậm dãi từ 2 tới 3 lần. Tiến hành liên tục cho da bao quy đầu rộng và giãn ra.

Bước 2: khi da bao quy đầu từng đủ độ giãn, kéo ngược da bao quy đầu lên phía trên và xuống phía sau, nếu cảm thấy đau thì thôi. Làm liên tiếp cho tới khi bao da quy đầu lột hoàn toàn để hở ra phần quy đầu và nhìn được lỗ tiểu là được.

Chữa bao quy đầu dài bằng sử dụng thuốc bôi

Thuốc lấy trong trị dài bao quy đầu thường hay chứa những hoạt chất có chức năng tiến hành trơn và giãn bao quy đầu. Dùng thuốc này thoa thường xuyên lên bao quy đầu từ 2, 3 lần 1 ngày nhằm mục đích làm cho da bao quy đầu giãn rộng ra và tự tuột xuống. Bạn nam có thể thực hiện bôi thuốc trước lúc thực hiện các bước chữa trị dài bao quy đầu bằng phương pháp thủ công mà các chuyên gia đã hướng dẫn ở trên.

Phương pháp chữa trị bao quy đầu dài bằng thuốc thoa đạt kết quả hơn so đối với cách thủ công vì thuốc trợ giúp nhiều tới việc lộn da bao quy đầu.

Chữa dài bao quy đầu bằng cắt bao da quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu được áp dụng khi bạn sử dụng tất cả các biện pháp bằng thủ công và dùng thuốc chữa trị nhưng không khỏi. Những nam giới không nhẫn lại và ngại phiền toái, lo lắng thương tổn đến bao quy đầu lúc tự tiến hành bằng tay thì tốt nhất cần phải đi tiến hành phẫu thuật cắt bao da quy đầu.

Cắt da quy đầu chỉ có thể thực hiện tại một số cơ sở y tế dưới sự tiến hành của bác sĩ và những thiết bị chuyên khoa. Nhưng, cắt bao da quy đầu ở đâu tốt cũng là thắc mắc mà các nam giới nhất thiết suy nghĩ thật kỹ lựa chọn.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian lâu ngày chỉ từ 20 tới 30 phút. do đó, đây là cách chữa chứng dài bao quy đầu nhanh chóng và hiệu quả, có thế mạnh hơn hẳn so với các phương pháp bình thường.

Xem thêm về bệnh viêm bao quy đầu


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 10.03.17 22:53

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...