Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Kotex hàng ngày mới - Băng vệ sinh với hương tự nhiên kháng khuẩn

#1

on 13.07.16 9:11

avatar

gocbangai

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Kotex  - Thương hiệu băng vệ sinh của hãng Kimberly-Clark - một công ty nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm chất lượng đẵ có mặt tai 175 quốc gia.

Tất cả các sản phẩm của Kotex đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp kết hợp cùng quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn của tập đoàn Kimberly-Clark. Các sản phẩm băng vệ sinh của Kotex luôn luôn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng cùng độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kotex xin được trân trọng giới thiệu đến các chị em bạn gái một nhãn hiệu băng vệ sinh mới được thiết kế và ứng dụng các công nghệ hiện đại tân tiến nhất với mục tiêu mang lai sự thoải mái, mịn màng và êm dịu cùng khả năng bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn gái trong những ngày ấy khó chịu - đó chính là sản phẩm Băng vệ sinh Hàng Ngày Kotex Hương Tự Nhiên kháng khuẩn.

Thiết kế mới kết hộp cùng công nghệ hương tự nhiên kháng khuẩn độc đáo sản phẩm Kotex mới được thiết kế để dành riêng cho các chị em bạn gái luôn bận rộn trong công việc, học tập mà không có điều kiện thay băng thường xuyên sử dụng hàng ngày mà luôn khô thoáng và thoải mái không gây khó chịu cho làn da vùng kín.
Công nghệ hương tự nhiên mới với các yếu tố kháng khuẩn đã được kiểm chứng từ phòng thí nghiệm hiện đại với khả năng ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và mùi hôi phát triển trong băng.

Kết quả phòng thí nghiệm dựa trên 2 loại vi khuẩn thường gặp nhất. Sản phẩm không chứng nhận lâm sàn về ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín ở bạn gái.

Vùng thấm hút trung tâm được cải tiến dày hơn nhằm tăng khả năng thấm hút chất dịch hiệu quả hơn, bề mặt bông mềm mại mịn màng đem lại cảm giác thoải mái và êm ái cho vùng da nhạy cảm của các bạn gái.Tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng của Kotex tại đây nhé: Băng vệ sinh


Cách trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả dành cho các Teen cùng những kiến thức sức khỏe giới tính chăm sóc bản thân tuyệt hay của Kotex GirlSpace
#2

on 10.03.17 22:58

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...