Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Một vài giải pháp nâng cao tuổi thọ máy in

#1

on 16.07.16 15:44

avatar

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Phương pháp cải thiện tuổi thọ cho máy in luôn là vấn đề được dân văn phòng công ty để tâm. Vì đó là vật dụng văn phòng công ty thường hay phải sử dụng, qua thời gian chiếc máy in luôn luôn gặp phải một vài sự cố như kẹt giấy, mực in mờ, lấm mực… gây chi phối đến tuổi thọ của máy.

Máy in kim cũ Epson LQ 300

Những giải pháp tăng tuổi thọ của máy in

Để cho quý khách có thêm kiến thức trong việc chăm sóc và bảo quản máy in của mình, bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng một vài phương pháp tăng tuổi cho máy in. Mặc dù máy in của quý khách đã chạy lâu rồi hoặc mới dùng, một vài cách dưới đây đều cực kỳ đáng được thêm vào sổ tay kiến thức của khách hàng.
 
Hàng ngày vệ sinh máy
 
Để giữ cho máy in dùng được bền, đầu tiên bạn phải thường hay làm sạch máy. Tương tự như bất cứ vật dụng nào khác, máy in cũng cần được lau chùi và làm sạch thường xuyên. Bạn hãy lưu ý dọn sạch rác và một vài mẩu giấy thừa trong máy, dùng khí nén để đánh bay bụi và giữ cho máy luôn được sạch sẽ. Lặp lại các việc vừa rồi 1 tháng/lần để cho chiếc máy in của quý khách vận hành trơn tru hơn.
 
Sử dụng mực in phù hợp
 
Phụ thuộc vào dòng máy in và mức độ dùng, khách hàng cần lựa chọn một hãng mực in phù hợp để vừa đảm bảo an toàn cho máy in vừa tăng hiệu quả. 
 
Với các dòng máy in cũ giá rẻ tầm 1 củ hoặc in vài trăm trang giấy/ngày thì quý khách nên chọn loại mực in thường bởi nếu dùng mực in cao cấp thì tiền mực sẽ lớn hơn kinh phí mua máy.
 
Với những dòng máy in “cao cấp” hơn hoặc tần suất in không cao thì mực in chuẩn của hãng là chọn tốt nhất. Loại mực này sẽ vô cùng trơn qua đầu phun mà không bị đọng mực, đảm bảo an toàn khi dùng máy. Với những loại mực xịn như vậy khách hàng có thể dùng cho bất cứ loại may in hp cu nào mà không cần phải lo sợ khiến hỏng đầu phun. Bạn có thể gọi điện đến số:  0982 185 933 nhằm được giải đáp dùng hãng mực in phù hợp nhất.

 
Sử dụng và bảo vệ giấy in hiệu quả
 
Cũng giống như mực in, bạn cần phải nghiên cứu giải pháp dùng và giữ gìn tốt cho giấy để đảm bảo an toàn cho máy. Đó cũng là một trong một vài nhân tố tác động trực tiếp tới tuổi máy máy in của quý khách. Giấy kém chất lượng, đã cũ, và nhầu nát cực kỳ dễ bị kẹt giữa những bánh răng làm cơ cấu hoạt động sẽ bị đứt gãy. Nếu giấy bị phồng lên sẽ làm cho nâng cao áp lực mực dẫn đến hỏng hóc bộ nén áp.
 
Bởi vậy, khách hàng đừng nên dùng các loại giấy ẩm ướt, giấy đã in một mặt. Hãy bảo vệ giấy ở nơi có độ ẩm thấp nhằm tránh hiện tượng giấy in dính vào nhau.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
#2

on 10.03.17 23:02

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...