Loading...

Giới thiệu công ty tư vấn dịch vụ môi trường uy tín tại Tp.HCM

#1

on 16.08.16 8:02

avatar

tvtrung

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nước ta hiện tại đã trở nên một nước công nghiệp hóa, đương đại hóa, càng ngày càng phát triển, đời sống con người trở thành ổn định hơn. Thế nhưng có một điều đáng lo ngại không chỉ chúng ta mà Bộ Tài nguyên và Môi Trường, Chính phủ đang rất quan tâm đó là tình hình ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiệm trọng. Vậy những chất gây nên ô nhiễm môi trường là do đâu, đó là do những caht61 thải, khí thải thải ra từ các nhà máy, nhà xưởng. Tất cả những tổ chức sản xuất này trải dài từ bắc tới nam, và mỗi ngày nhà máy thải ra hàng tấn khí thải, chất thải gây ô nhiễm. Chính lẽ đó cần sự quản lý chặt chẽ từ cơ quan chức năng, và để quản lý hiệu quả, tất cả những tổ chức hoạt động trên bờ cõi Việt Nam bắt buộc phải làm các loại giấy tờ môi trường cần thiết. Vậy những hồ sơ này bao gồm những gì, quy trình lập ra sao, không phải chủ đơn vị nào cũng biết điều này. do vậy công ty tư vấn dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh ra đời nhằm giúp đơn vị hoàn thành đầy đủ các loại giấy tờ môi trường đó, song song giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ từng loại hồ sơ để công ty đi vào hoạt động mà không vi phạm luật pháp.

Sự ra đời công ty tham mưu dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh

doanh nghiệp tham vấn dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh được thành lập từ nằm 2011 đến nay, trải qua 6 năm thành lập và phát triển, công ty chúng tôi đã tụ họp những nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, đổi ngũ làm việc năng động, trẻ trung, xoành xoạch sáng tạo trong công tác, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hiệp tác đền từ Anh chị hàng, song song nhận được những lời khen hăng hái cho công ty. ngoài ra với hàng ngũ nhân viên săn sóc khách hàng, tham vấn tận tâm, chu đáo, trả lời tất cả mọi thắc mắc cũng như nhắc nhở khách hàng làm những hồ sơ cần thiết khi những giấy tờ cũ đã hết hạn.

Những dịch vụ mà tổ chức tư vấn dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh đảm trách

công ty chúng tôi chuyên cung cấp một số giấy tờ môi trường sau đây:
- Quy trình lập báo cáo kiểm tra liên quan môi trường báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm chuẩn.
- hướng dẫn đồ mưu hoạch bảo vệ môi trường hiệu quả cao.
- đề án chi tiết, đề án môi trường đơn giản.
- hồ sơ giấy phép khai khẩn nước ngầm, giấy phép khai khẩn nước mặt.
- Lập hồ sơ vệ sinh an toàn lao động.
- tham mưu, chỉ dẫn lập hồ sơ báo cáo giám sát môi trường.
Anh chị có nhu cầu lập các loại hồ sơ môi trường, hãy liên tưởng với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh để được hỗ trợ tối đa về mặt thủ tục và pháp lý.
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH
Địa chỉ: 99 Nguyễn Súy, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0938 39 52 54
Email: Info@CaoNguyenXanhGroup.Com
Website: congtycaonguyenxanh.net
#2

on 10.03.17 23:26

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...