Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ:

#1

on 25.08.16 22:26

avatar

khanhminh09

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thoái hóa, thoát vị đĩa đệm là căn bệnh mạn tính, tốn kém về tiền bạc cũng như ảnh hưởng lớn tới lao động, sinh hoạt của hàng triệu người Việt Nam.
Trong những năm qua, ngành y tế đã tốn không biết bao công trình nghiên cứu, nhưng vẫn chưa tìm ra một phương pháp hữu hiệu nhất mang lại hiệu quả cho bệnh nhân bằng bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ .... Tuy nhiên, với đôi bàn tay vàng, bằng những bài thuốc gia truyền độc đáo của người Dân tộc Dao, Lương y Lý Thị Mai đã là vị cứu tinh cho hàng nghìn bệnh nhân khắp mọi miền đất nước.

Bài thuốc Dân tộc Dao khắc tinh bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm

Nhìn lại chặng đường đóng góp trong nghề thuốc gia truyền của Lương y Lý Thị Mai mới thấy sự nổi tiếng của bà không phải là sự quảng cáo, khuyến mãi phòng khám mà sự nổi tiếng bởi phương pháp chữa bệnh đặc biệt. Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, hay thoái hóa đốt sống cổ, lưng mọi người thường tìm đến các loại thuốc giảm đau, hay thuốc đông y, châm cứu, bấm huyệt... Khi phương pháp dùng thuốc không giải quyết được vấn đề thì thường được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, với chi phí khá cao mỗi một cuộc phẫu mà kết quả mang lại có thể không như ý muốn. Đối với thoái hóa đốt sống cổ, từ C1 đến C7 thì có thể thành công chỉ 20%, đối với đốt sống lưng thành công cao hơn, khi sửa dụng bài thuốc chữa benh thoai hoa dot song co ...

Đặc biệt những người bệnh thoát vị đĩa đệm, đốt sống cổ hoặc đốt sống lưng, thần kinh tọa mà kèm theo bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường... thì sẽ không được chỉ định phẫu thuật. Nhiều người bệnh chỉ cần nghĩ đến dao kéo trong một cuộc phẫu cũng đã thấy sợ hãi, chưa kể có cuộc phẫu thành công, có cuộc thất bại sẽ để lại di chứng nặng nề cho người bệnh, thậm chí liệt suốt đời. Nhưng đối với Lương y Lý Thị Mai mọi nỗi lo lắng đã được giải tỏa khi bà kế thừa và phát huy nghề gia truyền chữa bệnh của gia đình nhiều đời.


Lương y Lý Thị Mai hàng ngày chăm chút cho những bài thuốc chữa thoái hóa và thoát vị đĩa đệm

Lương y Lý Thị Mai cho biết, khi nói về vai trò của cột sống đối với cơ thể con người, Hypocrate có câu: “Ai nắm vững cột sống, người đó nắm vững sinh mệnh con người. Cột sống chỉ huy tất cả. Tất cả từ đó mà ra. Tất cả lại trở về đó.” Hay trong Kim Tự Tháp Ai Cập cũng có câu “Cột sống là chìa khóa của sự sống”. Như vậy, vai trò của cột sống là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động của con người. Chính vì vậy, những căn bệnh liên quan tới cột sống luôn là vấn đề khiến cho con người khó chịu, thậm chí làm khó khăn trong mọi hoạt động hằng ngày của họ bằng các thỏa dược tươi điều trị thoái hóa đốt sống cổ ...

Nắm bắt được quy luật, chức năng của cột sống, bằng đôi bàn tay kỳ diệu, Lương y Lý Thị Mai được biết đến hầu như qua người bệnh đã khỏi giới thiệu những người khác, bà không cần phẫu thuật, mà chỉ dùng thang thuốc sắc. Đồng thời phối hợp xoay ấn huyệt, làm cho các dây thần kinh kích thích và các tĩnh mạch nhỏ bị bế tắc được thông trở lại. Chính vì cái đặc biệt trong điều trị này, mà người bệnh đã gọi bà bằng cái tên trìu mến: Người thầy thuốc có bàn tay vàng.

Đối với bà, nâng cao tay nghề, giúp đỡ người bệnh để họ chiến thắng vượt qua bệnh tật, vượt qua số phận mới là điều đáng nói. Với phương châm “cứu một người hơn xây 7 tòa tháp”, bà đã là vị cứu tinh của nhiều bệnh nhân thoái hóa, thoát vị, bước qua danh giới của tử thần, đưa họ từ những điều không thể thành có thể. Nhiều bệnh nhân khắp cả nước đã tìm tới bài thuốc của bà, và họ đều gặp kết quả viên mãn.

Tại căn nhà, nơi bà thường xuyên bốc thuốc, trị bệnh cứu ngươìcó đến khoảng 12 người đang chờ thăm khám, lấy thuốc. Tại đây, chứng kiến câu chuyện của anh Nguyễn Văn Thuận (Bắc Ninh). Anh được vợ và một người hàng xóm đưa tới bằng chiếc nạng, hỏi ra mới hay, anh Thuận bị thoát vị đĩa đệm, chèn xuống chân trái, khiến không nhấc được lên. Bác sĩ chỉ định anh phẫu thuật, nhưng lại lo lắng vì phẫu thuật nào cũng chỉ đạt 50/50. Uống thuốc tây, đông y, châm cứu, cấy chỉ nhiều nơi mà không thuyên giảm. Hôm nay, anh đến đây cùng người hàng xóm. Người mà 3 năm trước tưởng liệt mãi mãi, nhưng được lương y Lý Thị Mai cứu chữa thành công. Vợ chồng anh hy vọng, cũng sẽ được may mắn như người hàng xóm của mình ngoài ra họ còng dùng bài thuốc quý chữa trị thoái hóa đốt sống cổ .


Bài thuốc của Lương y Lý Thị Mai là phương pháp bí truyền của người Dao

Hay câu chuyện của bệnh nhân Nguyễn Thị Hợp (Thái Nguyên). Chị Hợp là nhân viên kế toán, chị bị thoái hóa khớp cổ, lan xuống tay, vai và không thể ngồi, làm việc được. Chị đã từng dùng nhiều phương pháp đông y nhưng không hiệu quả. Nhưng, nhờ một lần đọc báo , chị biết tới Lương y Lý Thị Mai. Giờ đây, sau 2 tháng dùng thuốc, chị lại có thể trở về công việc như xưa. Khi tôi nhắc tới lương y Lý Thị Mai, chị không còn từ nào tả hết về sự kính phục, cảm ơn một vị lương y tài đức vẹn toàn.

Thuốc tắm sau sinh phục hồi cơ thể phụ nữ

Không chỉ nổi tiếng về những bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, vôi, gai đốt sống... Lương y Lý Thị Mai có bài thuốc tắm lá dành cho phụ nữ sau sinh đẻ khá độc đáo. Như chúng ta đều biết, phụ nữ sau sinh, cơ thể thường yếu, khí huyết hư nhược, mọi kinh lạc đều tắc nghẽn. Với bài thuốc lá tắm của người Dao, đã giúp cho nhiều chị em phục hồi sức khỏe, khai thông khí huyết, bế tắc được lưu thông trở lại, tránh hôi hám, kinh nguyệt sau những chuỗi ngày “nằm ổ”.

Trong khi bốc thuốc trị bệnh cho các bệnh nhân, chuông điện thoại của Lương y Mai liên tục reo vang, người thì gọi điện cảm ơn vì mình đã chữa khỏi bệnh, người thì báo đỡ, muốn cắt thêm thuốc, người lại hỏi địa chỉ, tư vấn về bệnh, cách dùng thuốc, khiến căn phòng của bà luôn náo nhiệt.

Tài năng và bài thuốc của Lương y Lý Thị Mai những năm qua đã mang lại niềm vui cho nhiều người và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều người khác đang bị những cơn đau thoát vị đĩa đệm giày vò.
>>  Nguyên nhân gây bệnh thoái hóa đốt sống cổ và lưng .
#2

on 10.03.17 23:39

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...