Loading...

Tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn Sline Fixed Y

#1

on 26.08.16 15:43

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Thẩm mỹ làm đẹp nâng mũi sline hàn quốc hiện tại đã trở thành một xu hướng phổ biến trong xã hội bất kể tuổi tác, giới tính. Đặc trưng cùng khách hàng Châu Á, bởi vì cấu trúc bẩm sinh là mũi thấp, bè cho nhu cầu “chỉnh sửa” lại mũi càng trở nên cần thiết.


Để có một chiếc mũi đẹp như ý, đa số khách hàng đã tìm đến những phương pháp tạo dáng mũi phẫu thuật thời điểm hiện tại. Trong đó, nâng mũi sline hàn quốc là 1 trong những tuyển lựa hàng đầu cùng trở thành xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc cũng như nhiều quốc gia khác

Công nghệ tạo dáng mũi Sline Hàn Quốc khắc phục hầu hết mọi khuyết điểm mũi chúng ta hay mắc phải(ngắn, tẹt, mũi to, hếch, sóng mũi gồ…) bằng các phương thức như: nâng cao sống mũi, thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi… từ đó thẩm mỹ mũi mới cao thanh cao những vẫn giữ được các nét rạng ngời mềm mại.

Tổng quát quá trình nâng mũi

Trong quá trình điều trị, các y Bác sĩ đo và vẽ chi tiết dáng mũi sẽ được tạo trước khi phẫu thuật. Dựa vào đó, y Bác sĩ sẽ gọt nguyên liệu mũi sao cho phù hợp cùng với dáng mũi và nét mặt của từng bạn. Tiếp theo, các chuyên gia tiến hành bóc tách sụn tự thân, đưa vào khoang mũi, rồi tác động và điều chỉnh toàn diện mũi, sửa mũi chạy lượn theo hình chữ S một phương pháp mềm mại, tươi tắn nhất.

Chất liệu được ứng dụng để tạo đường nét sửa mũi sline hàn quốc chủ yếu là sụn tự thân của chính khách hàng (sụn sườn hoặc sụn vành tai). sử dụng sụn chính trên cơ địa sẽ giúp sự tương thích và cơ địa đạt tuyệt đối và không gây ra các tương tác dị ứng, đào thải nguyên liệu, mẩn đỏ đầu mũi sau khi nâng…Điều này giúp cho kỹ thuật thẩm mỹ mũi SLine có tính an toàn và hiệu quả cao, đồng thời trở lên vượt trội cùng được ưa chuộng hơn so cùng với các phương pháp khác.


Câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra là phẫu thuật sửa mũi có đau không? Sau phẫu thuật, mũi khách hàng sẽ có trường hợp sưng nề và bầm tím. Nhưng,  không nên quá lo lắng vì hiện tượng này là điều bình thường cùng sẽ giảm dần trong vòng 5-7 ngày. Tuy vậy, để có được sống mũi đẹp cùng ổn định, thời gian đầu khách hàng cần hạn chế vận động mạnh vào mũi, hạn chế những thực phẩm gây sẹo lồi. Thường xuyên chăm sóc quanh vùng mũi và giữ vệ sinh mũi kỹ càng theo những chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm: tạo dáng mũi sline ở đâu tốt? phẫu thuật nâng mũi có đau không?

tuyển lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên gia tay nghề cao thực hiện bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tạo dáng mũi sline hàn quốc an toàn, Ko đau, kết quả thẩm mỹ mũi kết quả nhất. hiện tượng thẩm mỹ mũi sline có đau Ko giờ đây đã Ko còn là lo lắng của chúng ta trước lúc quyết định làm đẹp nét mũi của mình.

Bài viết Tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn Sline Fixed Y Lấy tại kimthanh1211.bcz.com
#2

on 10.03.17 23:40

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...