Loading...

Xu hướng nâng cao sống mũi sline tiên tiến ngày nay

#1

on 31.08.16 13:16

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Làm cao sống mũi hiện nay đã trở thành một xu hướng phổ biến trong xã hội bất kể giới tính hay độ tuổi. nổi bật cùng quý khách Châu Á, vì cấu trúc bẩm sinh là mũi thấp, bè cần nhu cầu “chỉnh sửa” lại mũi càng trở nên phải thiết. vì thế rất nhiều người đã tìm tới các công nghệ làm cao sống mũi phẫu thuật thời điểm hiện tại. Trong đó, nâng cao sống mũi sline - nâng mũi Hàn Quốc là 1 trong những tuyển lựa hàng đầu cùng trở nên xu hướng làm đẹp được công nhận ở toàn bộ quốc gia trên thế giới


S-line là dáng mũi được giới trẻ rất ưu chuộng cùng với sống mũi cao, mềm mại, có độ võng chuẩn, hình dạng mũi này để cho tổng thể nét mặt trở thành hài hòa. đầy đủ năm trở lại đây, dáng mũi S-line cao thanh tú vẫn chưa bao giờ giảm đi độ “hot” trên thị trường thẩm mỹ.

Vậy cách thức làm cao sống mũi sline là gì?

dịch vụ nâng cao sống mũi S-line là 1 bước chỉnh hình toàn diện cho phần mũi đến từ gọt xương mũi thuôn gọn, làm cho cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi, để mũi có dáng cong chữ S hoàn hảo. công nghệ nâng mũi sline có 2 loại:

- S-line kết hợp sụn tự thân cùng sụn nhân tạo: công nghệ này là dạng phổ biến nhất, nguyên bản của phương pháp làm cao sống mũi sline. Sụn nhân tạo sẽ được đặt Tại phần thân mũi nhằm nâng cao hình dạng mũi, còn Sụn trên cơ thể người có vai trò bao bọc như một tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện trạng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.

- S-line tối ưu bằng sụn tự thân: kỹ thuật này dành cho các khách hàng muốn nâng mũi S-line đẹp rạng ngời song có da mũi mỏng, Không phù hợp cùng sụn nhân tạo. Sụn trên cơ thể người bình thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn…có khả năng tương thích cao, không gây phản ứng dòng thải. Quá trình lấy sụn và cấy sụn vào mũi rất đơn giản, nhẹ nhàng, Không giúp lại sẹo.


Tiến hành phương pháp nâng mũi đau không? Có an toàn không?

Trước lúc tiến hành giải phẫu nâng mũi sline hàn quốc, bạn sẽ được gây tê ở chỗ nên trong suốt quá trình làm cao sống mũi bạn không hề cảm thấy đau hay có bất kỳ cảm giác không thể chịu nào. bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa vật liệu làm cao sống mũi vào khoang mũi, điều chỉnh cho cân đối, cố định lại cùng đóng kín vết mổ, để sóng mũi được nâng cao.

Tuy nhiên, giải phẫu nâng mũi cũng chịu ảnh hưởng như những cuộc giải phẫu khác, hiện trạng sưng tấy đau sau thực hiện là điều không thể tránh khỏi Nhưng nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên rất nhẹ nhàng, vết rạch phẫu thuật cực nhỏ trong khoang mũi mau chóng lành lại, ko mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

sau khi giải phẫu thuật nâng mũi 1- 2 ngày đầu tiên bạn sẽ thấy sưng đau nhẹ. khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc để mũi mau chóng bình phục. trường hợp sưng đau sẽ thuyên giảm cùng chấm dứt hoàn toàn khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật. khi này bạn sẽ được cắt chỉ, tháo băng và thấy được sóng mũi mới cao thanh cao. Mũi sẽ đẹp mềm mại nhất trong tuần thứ 2 cùng sau khi 1 tháng thì khách hàng hoàn toàn không nên kiêng khem bất kỳ điều gì. phẫu thuật nâng mũi có đau không đã không còn là nỗi lo.

Bài viết Xu hướng nâng cao sống mũi sline tiên tiến ngày nay Lấy tại blog.bang.vn
#2

on 10.03.17 23:49

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...