Loading...

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tiết kiệm không gian

#1

on 01.09.16 15:19

avatar

levantrung297

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Làm thế nào chúng ta là chúng ta phải hiểu, bởi vì mỗi thiết kế, chúng tôi có một hương vị của các hình dạng và phong cách thiết kế kiến ​​trúc AC Công ty Cổ phần Tư vấn và sự đa dạng của các mô hình và nhiều cách khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn một loạt các mẫu thiết kế cho khách hàng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng đối với các khách hàng trong nháy mắt, ngay cả khi bạn muốn đặt trong thiết kế. thiết kế biệt thự

Hình thành tầng trệt Garden Villa
Cây và mô hình, núi, mùa thu, khu vườn thường bị nhốt trong nhà ra sân trong một ngôi nhà có vườn lớn rơi. Đối với kiến ​​trúc hiện đại, Villa, trang trí, vì vậy thường xuyên để bảo vệ sự hòa hợp, nó không phải là rất thích hợp cho việc tạo ra đơn giản và linh hoạt, không ảnh hưởng đến thiết kế của các kiến ​​trúc sư của "thay đổi" không gian. Chất lượng và xác định các chất bên ngoài sử dụng vườn luôn quan tâm.
Hình thành tầng trệt Garden Villa
vật liệu hiện đại thiet ke biet thu co dien

 
Đơn giản villa biệt thự cấu trúc tầng trệt với thiết kế mái ngói, hành vi của các kết cấu thép. Trang trí non bộ - vườn cây phong cách địa phương, hoa và nhiều bể nuôi cá trong các lĩnh vực thiết kế nhà máy trong một căn phòng nhỏ, mà là rộng rãi và thoải mái.
Aquarium - vườn cảnh đổ đá.
Bản chất của thép là được hoặc hàng rào thép. Các tài liệu khác, chẳng hạn như màu sắc của cát với xi măng, sỏi hoặc nền cỏ trên biệt thự hiện đại bên ngoài.
thiết kế hàng rào thép

chi phí của sàn xây dựng mô hình 1 Garden Villa
Họ phụ thuộc vào cách kinh phí cho việc xây dựng các biệt thự của các yếu tố jipnidayi khác nhau để di chuyển một mái nhà, chẳng hạn như một khung thép hoặc cấu trúc của kiến ​​trúc của khu vườn nội bộ, non bộ đắt tiền như khung gỗ để đóng các bể nước trần phong cách ngôi nhà, và làm sao ...
vườn nội thất ấn tượng bên ngoài
gạch gốm, đá gỗ giả, đá hoặc bộ phận sỏi: Dữ liệu trên đường về nhà là rất đa dạng. Nó phải đáp ứng tiêu chí tự động hợp lý và chất lượng như vậy hoàn toàn đáp ứng gần hiện trường bên ngoài, không trơn trượt và vườn điều kiện cũng như các vật liệu đang được sử dụng bởi tất cả các quyết định. thiet ke biet thu nha vuon dep

Trong khu vườn cổ điển tập trung như cây Bonsai vườn truyền thống tiêu biểu đã được đúc quá. Do đó, việc lựa chọn một cây cảnh đẹp một phần sụp đổ trong Stil Bonsai với sự cho phép của chủ sở hữu.
Mang cây, những ngôi nhà có cửa ra vào và cửa sổ nhôm vintage, kính đóng một ý nghĩa một hệ thống hiện đại hơn và thanh lịch, vì vậy hầu hết các cửa của Phong Thủy.
#2

on 10.03.17 23:51

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...