Loading...

Dán răng sứ veneer

#1

on 09.09.16 9:17

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Mặt dán veneer được đặc chế tùy theo từng khách hàng mà cho ra kết quả phù hợp cho các loại răng. các mặt dán veneer sứ này được tạo ra từ hai mẫu nguyên liệu không giống nhau là nhựa composite hoặc sứ. Chất liệu sứ với mức độ bền cao hơn bởi vì chúng ko đổi màu, gãy vỡ kém rạng ngời. Mặt dán sứ veneer được tạo trong khoảng 1 hoặc nhiều lớp sứ; miếng sứ veneer được dán lên mặt trước của răng để khắc phục việc răng đổi màu, các sai lạc nhỏ và nhiều vấn đề về răng khác. Chúng cũng giống như việc gắn móng tay giả và được biết đến có tên gọi khác nhau như mặt dán, mặt sứ hoặc veneer bằng sứ


Đã có rất người bệnh lựa chọn thực hiện mặt dán sứ veneer siêu mỏng tại phòng khám của chúng tôi bởi vì tính năng bảo toàn được cấu tạo tự nhiên của răng trong khâu chuẩn bị. Chúng tôi phối hợp dùng công nghệ chỉnh nha tân tiến nhất trong tiến trình thực hiện đồng thời dán lên răng với mục tiêu bảo đảm đem lại kết quả chất lượng tối ưu nhất cho cẳ răng và bệnh nhân.

Hiện tại, chúng ta có thể hạn chế sử dụng vật liệu kim loại thay bằng những nguyên liệu mới như zirconium oxide, một loại vật liệu được dùng trong môi trường kỹ thuật khắc nghiệt nhất như chế tạo tàu vũ trụ. Với đặc tính ứng dụng cao, thẩm mỹ, bền lâu và tốt cho sức khỏe của lợi, công nghệ chế tạo loại vật liệu này trong nha khoa thẩm mỹ, ngày càng phát triển với mặt dán veneer mỏng hơn, loại sứ mới sống động hơn và chức năng bền chắc tối ưu.


Mọi điều trị đều khác biệt cùng với đó mức độ răng gốc cần mài được định lượng dựa trên hình dáng, màu sắc và đòi hỏi của chúng ta. có thể khách hàng từng nghe tới thương hiệu Lumineers, có danh tiếng sở hữu mặt dán veneer siêu mỏng, với đó mà răng gốc không cần mài nhỏ đi. Đến với Nha khoa thẩm mỹ Đăng Lưu, chúng tôi cũng áp dụng được các phương pháp tương tự, để giảm thiểu được tối đa của sự xâm lấn cùng với việc mài răng, bảo toàn cấu trúc răng rạng ngời cho bạn, và bảo đảm đem được tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn.

Bài viết Dán răng sứ veneer Lấy tại yume.vn
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...