Loading...

Bảo quản lều bóng nhà bóng cho bé

#1

on 14.09.16 23:48

avatar

tunhuaduytan

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thành phố ngày càng đông người, nhưng diện tích thì nó chỉ có thế. Việc có được một sân chơi thoải mái cho con trẻ đang ngày càng khó khăn hơn rất nhiều. Có cầu thì có cung, nhà bóng dành cho trẻ ra đời giúp cho bé nhà bạn có khu vui chơi an toàn và thoải mái trong không gian ngôi nhà của bạn. Mua về rồi, có chỗ cho bé chơi rồi, Nhưng để bảo quản nhà bóng cho bé và để sử dụng được sản phẩm lâu dài lại là một vấn đề không đơn giản chút nào. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn một phần nào.
 
Bảo quản bóng
 
Để bóng nhựa trở thành đồ chơi an toàn cho bé thì việc đầu tiên phải cần trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé ngay từ ban đầu. Khi mua đồ chơi cho bé cần ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ rang hoặc đơn giản hơn là tìm một địa chỉ bán hàng tin cậy. Không vì ham đồ rẻ mà quên đi mức độ an toàn của bóng với bé nhà mình. Bóng nhựa rẻ tiền luôn được làm bằng nhựa tái sử dụng không tốt cho hệ hô hấp và có thể làm bé bị dị ứng da, mẩn ngứa.
 
Bóng nhựa rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng cũng nhanh hỏng hơn, màu sắc dễ bị biến dạng. Bóng nhựa cao cấp sẽ làm bặng nhựa Nguyên Sinh đảm bảo độ bền, màu sắc luôn như ban đầu. Bạn sẽ không phỉa tốn thêm chi phí mua thêm bóng nhựa cho bé khi mua đúng sản phẩm chất lượng tốt.
Trước khi cho bé sử dụng và sau một thời gian bé chơi. Bạn dung cồn hoặc chất tẩy rửa chuyển dụng lau qua bóng sau đó rửa lại bằng nước sạch, phơi khô nơi có nắng nhẹ, tiếp đó để khoảng vài tiếng rồi mới cho bé chơi tiếp.
 
Đối với lều bóng, nhà bóng
 
Cũng như Bóng nhựa, điều đầu tiên phải quan tâm đến là nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo chất liệu vải quây, khung kim loại phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.
Lều bóng, nhà bóng để lâu sẽ có mồ hôi, bụi bẩn, thức ăn, vi khuẩn,… bám vào đặc biệt là các góc khuất. Bạn nên vệ sinh sản phẩm bằng xà phòng, chất tẩy rửa chuyên dụng, rửa lại thật kĩ bằng nước sạch sau đó phơi nơi có nắng vừa phải. Tráng nơi ẩm mốc, nắng gắt.
Khi không chơi đến hoặc di chuyển xa. Gấp gọn nhà bóng, lều bóng, cho vào túi và để nơi sạch sẽ cho bé.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...