Loading...

Tình trạng như thế nào thì nên áp dụng niềng răng trong suốt

#1

on 16.09.16 11:57

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha công nghệ cao được rất nhiều khách hàng ưu tiên tuyển lựa đầu tiên. Hệ thống khay niềng trong suốt được thiết kế ôm sát mặt răng nhằm tác động được cho hàm răng lệch lạc, vẩu hàm trên vẩu xấu xí ban đầu, và vừa mang lại vẻ thẩm mỹ triệt để ngay cả khi đang niềng răng.


nieng rang trong suot là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến nhất ngày nay, khắc phục tối đa những hạn chế của dịch vụ niềng răng mắc cài truyền thống trước đây. Thay bởi nắn chỉnh, dịch chuyển răng bằng lực kéo của mắc cài và dây cung phức tạp, kỹ thuật niềng răng trong suốt là dùng hệ thống khay niềng ôm sát mặt răng giúp dịch chuyển răng từng chút một cho đến lúc hoàn thiện đều đặn trên cung hàm. Hệ thống khay niềng được nhiều chuyên viên thiết kế và đạt được thông số cắt dấu cái hàm chuẩn xác nhất.

Khay niềng răng trong suốt ôm sát mặt răng giúp dịch chuyển răng từng chút một cho đến khi răng trên cung hàm được đều đặn.

1. Tình trạng áp dụng niềng răng trong suốt

Tuy ra đời muộn hơn với các phương pháp niềng răng truyền thống, Nhưng niềng răng trong suốt mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng có tính thẩm mỹ hoàn hảo, áp dụng trong nhiều tình trạng khác biệt như:

Răng thưa;

Răng hô móm, vẩu khi khớp cắn ko quá phức tạp;

Răng mọc lệch lạc, lộn xộn.

Bạn có thể xem thêm: Ngoài ra các bạn nếu quan tâm nhiều về tính thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng tháo lắp

2. Niềng răng trong suốt mang những đặc điểm vượt trội nào ?

– Cải thiện Hiệu quả các yếu điểm của hàm răng

Các bạn sẽ khắc phục được nhược điểm của hàm răng như: răng hô, vẩu, lệch lạc, răng thưa…sau khi với kỹ thuật niềng răng trong suốt.

– Bảo đảm vẻ thẩm mỹ cho hàm răng ngay cả khi đang niềng răng

Niềng răng trong suốt là một phát minh vượt bậc của ngành nghề nha khoa có ưu điểm nổi bật đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. giúp quý khách hoàn toàn dễ chịu và tự tin lúc niềng răng.

– Khay niềng có thể tháo lắp thuận lợi


Thiết kế khay niềng có khả năng tháo lắp lúc vệ sinh, ăn uống thuận lợi. các bạn chẳng phải mang dụng cụ niềng trên răng suốt một thời gian dài như dịch vụ niềng răng mắc cài truyền thống trước kia.

Niềng răng trong suốt được nhận định cao và được rất nhiều khách hàng tuyển lựa bơi mang lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo và hoàn toàn dễ chịu trong suốt quá trình tiến hành niềng răng.

Bài viết Tình trạng như thế nào thì nên áp dụng niềng răng trong suốt Lấy tại blog.bang.vn
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...