Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Mắc bệnh trĩ nếu chỉ uống thuốc có khỏi được không?

#1

on 20.09.16 9:52

avatar

tuanlv2510

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bị bệnh trĩ chỉ uống thuốc có triệt để được không? Thưa những bác sĩ phòng khám trĩ! Cháu gặp phải nhiễm phải trĩ nội cấp độ 3 và những búi trĩ luôn xuất hiện bên cạnh hậu môn, nhất là mỗi khi cháu đi đại tiện hoặc lao động và thể thao quá sức. Cháu cảm giác cực kỳ khó chịu và bất tiện về tình trạng này của mình. Cháu rất mong muốn được chữa trị căn bệnh trĩ nhưng muốn thử trị bệnh trĩ bằng thuốc trước, do bắt gặp đây là cách đơn giản nhất. Cháu muốn những chuyên gia tư vấn cho cháu biết: mắc phải trĩ chỉ uống thuốc có khỏi được không? Cháu xin cảm ơn! (Đức Thuận – Hải Dương)


Bạn Đức Thuận thân mến! Cảm ơn bởi bạn đã tin tưởng và gửi khúc mắc về giúp chúng tôi! Sau đây, các chuyên gia xin gửi các ý kiến của mình về thắc mắc mà bạn đang gặp phải như sau:

Theo những bác sĩ, hiện nay có rất nhiều loại thuốc uống chữa trị căn bệnh trĩ, trong đó bao gồm: Thuốc đông y và thuốc tây y.

Thuốc đông y là một trong các phương pháp chữa trị bệnh trĩ truyền thống được rất nhiều lần người áp dụng. Đây cũng chính là một trong các giải pháp được rất nhiều lần bác sĩ đánh giá cao. Thuốc đông y có công dụng thúc đẩy lưu thông khí huyết, giảm áp lực tới tĩnh mạch tại hậu môn, trực tràng, bền vững thành mạch, ngăn ngừa nguy cơ táo bón.

Thuốc tây y trong chữa trị bệnh trĩ luôn được sử dụng dưới những hình thức như: Thuốc đặt, thuốc bôi, thuốc uống… Tác động chủ yếu của thuốc tây chữa căn bệnh trĩ bao gồm: làm giảm những triệu chứng đau đớn, khó chịu bởi căn bệnh trĩ tạo nên, co mạch, khám viêm, giảm đau nhức, sưng phù, hỗ trợ tiêu hóa, chống lại nguy cơ dị ứng…

Theo các bác sĩ bệnh viện trĩ, dùng thuốc có thể góp phần quan trọng vào việc điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, những bác sĩ giúp rằng: do đây là cách bảo tồn trong chữa trị căn bệnh trĩ, cho nên chủ yếu có công dụng hạn chế sự tiến triển của những búi trĩ, co mạch tạm thời. Qua một thời gian, nếu không được tiếp tục điều trị, bệnh trĩ có thể tái phát.

Như vậy, mắc bệnh trĩ chỉ uống thuốc sẽ không thể triệt để được, kể cả khi bạn bị bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, thì ngoài việc uống thuốc bạn vẫn phải kết hợp thêm những phương pháp chữa trị khác để góp phần giúp tăng tác dụng chữa căn bệnh trĩ.

Ngược lại, nếu bệnh trĩ tại mức độ nặng, thì việc uống thuốc không thể chữa được căn bệnh trĩ.

Vừa rồi là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám về bị bệnh trĩ chỉ uống thuốc có khỏi được không? Với những chia sẻ Vừa rồi, các chuyên gia hi vọng đã giải đáp được các thắc mắc của bạn Đức Thuận. Với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn không được dùng thuốc chữa trị căn bệnh trĩ, mà cần tới ngay những phòng khám trĩ uy tín để được tiến hành tiểu phẫu cắt phá búi trĩ.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...