Loading...

Những điểm nổi bật của niềng răng mặt trong suốt

#1

on 30.09.16 14:58

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Niềng răng trong là 1 dịch vụ niềng răng thẩm mỹ hoàn hảo cùng vô cùng được ưa chuộng ngày nay. Tuy ra đời muộn hơn những cách thức nha khoa tham my truyền thống, Thế nhưng niềng răng trong suốt mang lại Hiệu quả chỉnh nha cùng với thẩm mỹ hoàn hảo. Việc có một hàm răng đều, đẹp giờ đây đã Ko còn quá không dễ khăn như trước lúc khi đã có cách thức nieng rang trong suot.


Cách niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt tính thẩm mỹ là dịch vụ điều trị tân tiến nhất hiện nay, khắc phục được đa phần hạn chế của cách niềng răng nha khoa mắc cài truyền thống. Thay do chỉnh, dịch chuyển răng bằng lực kéo của mắc cài dây cung phức tạp, phương pháp niềng răng trong suốt vận dụng hệ thống khay niềng ôm sát mặt răng với mục đích dịch chuyển răng từng chút 1 cho đến khi hoàn thiện đều đặn trên cung hàm. Hệ thống khay niềng được các chuyên viên thiết kế dựa trên các thông số của dòng hàm 1 cách chuẩn xác.

sau kiểm tra tổng quát, kiểm tra cấu trúc răng với hệ thống máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D thế hệ tân tiến, chuyên gia sẽ xác định cụ thể Tình trạng khuyết điểm răng thời điểm hiện tại của các bạn.

Tùy vào từng trường hợp, mức độ hô móm, sai lạc của răng mà y bác sĩ phân vào cấp mức độ niềng răng trong suốt thích hợp từ một tới 3. ở mỗi cấp tính thì số lượng khay cùng niềng răng trong bao lâu được sử dụng không giống nhau. Tổng số khay niềng mà khách hàng cần đeo trong suốt ca niềng răng nha khoa là đến từ 20-40 khay. Trung bình khoảng 2-4 tuần khách hàng sẽ phải thay khay niềng một lần, tỉ lệ dịch chuyển răng của mỗi khay là 0,25 – 0,3mm.


Điểm nổi trội của niềng răng trong suốt

Hiệu quả tối ưu: niềng răng bằng khay trong suốt với đạng tính là vô hình, người khác nhìn vào khó nhận diện vì vậy dù đang trong quá trình niềng răng thẩm mỹ mà ta vẫn có thể tự tin trong giao thiệp.

• Thuận tiện tháo lắpnieng rang thao lap có khả năng tháo rời tùy lúc để thưởng thức các thực phẩm ưa thích mà Không sợ vướng víu như mắc cài và việc vệ sinh răng miệng cũng trở thành thuận lợi cùng sạch sẽ hơn bao giờ hết, và đấy tránh được bệnh lý sâu răng.

• Thích ứng nhờ cả người bận rộn: không phải thiết phải đến phòng nha thường xuyên cho việc chỉnh sửa mắc cài. Trung bình đến từ 2-4 tuần quý khách mới tái khám nha sỹ một lần với mục tiêu được thăm khám và thay hàm hiện đại.

• Ko đau cùng tuyệt đối không nguy hiểm: nhờ cách niềng răng này, khách hàng sẽ không gây cảm thấy đau hay ê buốt răng. Hơn nữa khung niềng răng được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu bởi vậy đảm bảo an toàn cho người vận dụng.

Những Tình trạng hợp lý cho niềng răng trong suốt

Phương pháp niềng răng trong thẩm mỹ suốt có thể ứng dụng cho những hiện tượng Khác nhau như: răng thưa, răng hô hoặc móm, khớp cắn chệch nhẹ và răng mọc lộn xộn, không đều.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...